Thông tin bài đăng

Bảng giá đồng hồ treo tường giá rẻ

Đăng tại chuyên mục Đồ dùng gia dụng

Mã tin: 215

avatar
Thành viên mới
Giới thiệu về Đồng Hồ Sài Gòn- ĐỒNG HỒ SÀI GÒN được thành lập từ năm 2006, trước đây là cơ sở sản xuất và cung cấp nhỏ cho thị trường TP. HCM và các tỉnh lân cận.

- Từ năm 2011 chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị và nguồn lực để nâng cấp khả năng sản xuất và cung cấp số lượng lớn các loại đồng hồ treo tường bằng nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, nhựa, miaca, inox..., đồng hồ để bàn, đồng hồ tranh nghệ thuật, đồng hồ nhựa giá rẻ, đồng hồ Big Size (kích thước lớn) cho các đơn vị quảng cáo, quý đại lý trên toàn quốc và các nước bạn như Lào, Campuchia, Thái Lan…    

  

- Với trang thiết bị hiện tại, chúng tôi cho ra từ 500-1500 cái trong 1 ngày và từ 15.000 cái- 40.000 cái trong 1 tháng (tùy vào model và độ khó của mỗi sản phẩm).
- Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt (luôn test máy trước trong vòng 24h) chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho thị trường.
Với phương châm “Đồng hồ Sài Gòn- Bền vững cùng năm tháng” chúng tôi đã và đang từng ngày hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như qui trình sản xuất, qui trình phục vụ khách hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất khi khách hàng đến với Đồng Hồ Sài Gòn.


[size=24]Đồng hồ Sài Gòn là đơn vị sản xuất trực tiếp đồng hồ, quý đại lý cũng như khách hàng mua số lượng sỉ (từ 100 cái) vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để chúng tôi gửi báo giá chính xác theo yêu cầu hoặctham khảo bảng giá tham khảo bên ảnh đính kèm.[/size]
Nếu quý khách cần báo giá gấp, có thể điện thoại trực tiếp qua hotline: 0907 154 601 hoặc inbox trực tiếp qua Zalo 0907 154 601 hoặc gửi yêu cầu báo giá (số lượng, model, hình thức in ấn, sơn, xi...đồng hồ).
CHÚNG TÔI CÓ HƠN [size=48]100 MẪU ĐỂ QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN[/size]
------------------
ĐỒNG HỒ SÀI GÒN

[size=16]

on 29.04.18 20:07#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết