Thông tin bài đăng

Chuyên lắp máy phun sương quận 11 TPHCM

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 321

avatar
Thành viên chính thức

Chuyên lắp máy phun sương quận 11 TPHCM

Để sử dụng máy phun sương được bền lâu phụ thuộc vào người dùng nhưng đó chỉ là một yêu tố nhỏ, khâu quan trọng nhất là việc lắp đặt máy phun sương, lắp máy sai có thể làm giảm tuổi thọ của máy, vì thế đòi hỏi cần phải có thợ giỏi hiểu biết về những yếu tố như thế nào để lắp được chiếc máy phun sương đúng kỹ thuật. 
Tìm thợ giỏi đó ở đâu??? Vậy thì bạn hãy thử sử dụng dịch vụ Phun Sương Nhị Gia chuyên lắp máy phun sương quận 11 TPHCM với đội ngũ nhận viên kinh nghiệm được đào tạo lâu năm sẽ giúp bạn làm những công việc đó.

Hệ Thống Phun Sương Nhị Gia chuyên: 

Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương GP-2500 công suất từ 5 - 15 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn , quán cafe ... có diện tích nhỏ .
Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương GP-2600 công suất từ 15 - 25 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn ,tưới cây ,gia đình ... có diện tích vừa phải .
+ Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương GP-2600B công suất từ 25 - 35 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn , quán cafe ... có diện tích rộng .
+ Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương NG-3000 công suất từ 30-50 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn , quán cafe , xưởng sản xuất ... có diện tích rộng .
+ Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương NG-4000 công suất từ 50 - 80 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho xưởng sản xuất , trang trại , vườn nấm... có diện tích lớn.

Máy phun sương dễ lắp đặt, dễ sửa chữa ,giá thành thấp nhưng cho hiệu năng vượt trội nhờ tạo áp lực nước cực mạnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG NHỊ GIA
Hotline : 0937 217 184 (Thanh Lan )
Email: dienconhigiatphcm@gmail.com
Website: https://lapmayphunsuonghcm.com
.

on 07.08.18 15:53#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết