Thông tin bài đăng

Chuyên nhận sửa máy bơm nước quận 12 - TGBH

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 330

avatar
Thành viên chính thức

Chuyên nhận sửa máy bơm nước quận 12

Dịch vụ chuyên nhận sửa máy bơm nước quận 12 - Điện Cơ Nhị Gia - Hotline : 0978 886 874
Trung tâm Điện Cơ Nhị Gia là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước tại quận 12 uy tín từ nhiều năm nay và vẫn đang tiếp tục củng cố vị trí trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị máy bơm cạnh tranh mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những yếu tố làm nên dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín

❂ Máy bơm chính hãng: Chúng tôi cam kết tất cả các dòng máy bơm tại công ty điều mới, có xuất xứ rõ ràng và chính hãng 100%. Sản phảm bảo hành ít nhất 6 tháng .
❂ Chế độ bảo hành sau bán hàng: Giải quyết nhanh chóng các sự cố nếu có cho khách nhanh nhất , không kéo rê tránh gây trở ngại cho người sử dụng.
❂ Nhân viên ân cần, chu đáo và tâm lý: Sửa máy bơm không chỉ đơn giản là “chữa bệnh” mà còn phải làm cho khách hàng an tâm và thoải mái. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tinh và thân thiện, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
❂ Chi phí sửa chữa: Cũng là vấn đề quan trọng hiện nay, Nhị Gia luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho khách hàng. Với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận hoạt động không tốt, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về việc “cân nhắc quyết định sửa chữa”.
Quy trình tiếp nhận sửa máy bơm nước tại quận 12

– Đến đúng hẹn
– Kiểm tra máy, xác định mức độ hư hỏng
– Báo đúng bệnh – Báo giá trước khi sửa chữa
– Thay linh kiện chính hãng
– Tiến hành sửa chữa, khắc phục tại chỗ
– Hoàn thành quá trình sửa chữa, lắp đặt và thử máy
– Kết thúc công việc bàn giao phiếu bảo hành và thanh toán phí sửa chữa.
Quý khách hàng hư hỏng máy bơm nước, cần sửa máy bơm nước quận 12 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

on 13.08.18 14:53#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết