Thông tin bài đăng

Thay mới, sửa chữa máy bơm giếng khoan gia đình

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 368

avatar
Thành viên chính thức

Máy bơm hút giếng khoan gia đình được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau từ hàng Việt Nam đến hàng nhập của Đài Loan Công dụng sử dụng hút nước giếng hay hút các bể,hầm chứa đưa lên cao hay cung cấp tưới tiêu cho các công trình chăn nuôi vv….

Trong quá trình sử dụng chắc chắn không tránh khỏi các sự cố khiến máy bơm nước giếng khoan chạy nhưng không lên nước hoặc các sự cố hỏng hóc khác.Nguyên nhân máy bơm giếng khoan gia đình bị hư : 

1. Máy bơm không lên nước do hở đường ống hút.
2. Máy bơm không lên nước do nguồn nước bị cạn hoặc tắc cửa hút.
3. Máy bơm không lên nước do nguồn điện.
4. Máy bơm không lên nước do phớt máy bơm bị hở, bánh công tác bị gãy hoặc chập cháy động cơ.
5. Máy bơm kêu to , bị nóng , bị cháy ....

Điện Cơ Nhị Gia chuyên mua bán, trao đổi, sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước giếng khoan gia đình và công nghiệp 1fa, 3fa ,máy bơm hỏa tiễn giếng công nghiệp, bơm chìm, máy bơm nước thủy cục ...Đặc biệt chuyên lấy bơm hỏa tiễn rớt xuống giếng, bơm bị kẹt dưới giếng.Đến với Điện Cơ Nhị Gia quý khách yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

Quý khách hàng đang gặp các sự cố về máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước giếng khoan… Và muốn tìm đơn vị kiểm tra, sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ với Nhị Gia để được thi công dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng đội ngũ thợ sửa chữa lắp ráp lành nghề, nhanh chóng, uy tín. Chúng tôi không ngại xa xôi, lắp đặt, sửa chữa tận nhà tất cả các Quận Huyện TP HCM và các tỉnh lân cận.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

on 13.09.18 11:34#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết