Hệ thống ERP hoạt động như thế nào?

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #10024

cloudifyvietnam
cloudifyvietnam
Thành viên quen thuộc
1900866695
https://cloudify.vn/
Thay vì sử dụng riêng lẻ, độc lập hoặc song song các phần mềm như CRM, HRM...thì hệ thống ERP cho phép tích hợp toàn bộ các ứng dụng của các phòng ban khác nhau như mua hàng, bán hàng, kho vận, tài chính -kế toán, sản xuất, nhân sự... vào cùng một hệ thống duy nhất và sử dụng hệ cơ sở dữ liệu chung, dữ liệu đầu vào chỉ nhập liệu một lần, các giao dịch kế tiếp sẽ được kế thừa và cho phép sự đồng bộ dữ liệu trong doanh nghiệp.

Hệ thống ERP hoạt động như thế nào? Gm3mh1txa67a1
Toàn bộ ứng dụng được tích hợp trên cùng hệ thống

Ngoài ra, hệ thống ERP thu thập dữ liệu từ các bộ phận, phòng ban khác nhau, đưa dữ liệu vào máy chủ trung tâm hệ thống, đảm bảo các thông tin đều đầy đủ và chính xác theo thời gian thực. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi linh hoạt hoạt động của doanh nghiệp, có cái nhìn đầy đủ về những gì đang diễn ra bên trong cũng như hiểu rõ các nguồn lực của doanh nghiệp đang được sử dụng như thế nào.

Hệ thống ERP hoạt động như thế nào? Sxbdi7gmb67a1

Báo cáo trực quan và realtime trên hệ thống ERP

Ví dụ, khi một sản phẩm trong kho đã được bán hết, các module quản lý hàng tồn kho sẽ tự động ghi lại thông tin này và thông báo cho các bộ phận liên quan để có thể bổ sung hàng tồn kho. Bộ phận bán hàng cũng sẽ được thông báo để họ có thể kịp thời thông báo cho khách hàng khi khách hàng cần tư vấn.
Đọc thêm tại: https://cloudify.vn/he-thong-erp-la-gi/
#Erp #cloud_erp

21.12.22 11:00#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!