Thông tin bài đăng

VỆ SINH KÍNH SAU XÂY DỰNG

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 1010

tranmybat4
tranmybat4
Thành viên chính thức

[size=30]VỆ SINH KÍNH SAU XÂY DỰNG- VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN[/size]

Hiện nay các công trình đã và đang thi công đều sử dụng một hệ thống kính trong bản vẽ kiến trúc của công trình. Và sau khi thi công để những hệ thống kính đạt được lợi ích cũng như vẻ đẹp như mong muốn thì việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh thích hợp là điều tất yếu. Đến với dịch vụ vệ sinh kính sau xây dựng của chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu trên.

Đem vẻ đẹp tối ưu cho bề mặt kính sau xây dựng

- Để kính đạt được độ sáng bóng, tăng cường việc chiếu sáng và tăng tính thẩm mĩ là điều mong muốn của các nhà thầu. Vì vậy việc loại bỏ các tàn dư trong quá trình thi công bám lên bề mặt kính làm kính bị mờ đi, không đẹp như ban đầu là điều tất yếu.
- Tăng cường độ bền của kính và giảm thiểu khả năng bám dính của bụi bẩn cũng là những yêu cầu cần có trong việc vệ sinh kính. Với mong muốn đó của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng bằng việc sử dụng các loại hoá chất chuyên dụng và không độc hại.
Dịch vụ vệ sinh kính sau xây dựng của chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với đối ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trách nhiệm.
CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT
Địa chỉ:  112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 15 17 40 
Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

on 07.03.19 13:58#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết