Đồ chơi trẻ em dùng cho khu vui chơi ngoài trời công viên, chung cư, nhà hàng

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #10640

Vi Hạnh
Vi Hạnh
Thành viên tích cực
0968465306
https://thietbimamnonanhduong.com/
Khu vui chơi trẻ em ngoài trời trong khuôn viên là một tiện ích không thể thiếu trong bất kỳ chung cư, nhà hàng, quán cafe. Ta dễ dàng bắt gặp các khu vui chơi tại các công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện nhi, trường học,…những nơi mà thường xuyên xuất hiện nhiều trẻ em.

Điều này không chỉ giúp trẻ nâng cao sự hiểu biết về tự nhiên, môi trường sống, rèn luyện thể chất, phát triển tư duy sáng tạo, mà còn giúp trẻ liên kết xã hội, sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới. Được vui chơi và tiếp xúc nhiều với các thành phần tự nhiên.

Các thiết bị đồ chơi trẻ em vận động liên hoàn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho lứa tuổi này. Các hoạt động này kích thích tối đa khả năng vận động thể chất của trẻ, khuyến khích khám phá trẻ tiếp xúc tương tác với môi trường xung quanh.

Đồ chơi trẻ em được thiết kế đa dạng nhiều hình dạng và màu sắc rất thân thiện và phù hợp với trẻ em. Được sản xuất tại Việt Nam.

Các sản phẩm bao gồm: Bộ liên hoàn cầu trượt - xích đu, Thang leo vận động đa năng, Bập bênh lò xo

--------------------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ : 5/5 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM
Fanpage : THIẾT BỊ VUI CHƠI
Zalo : 0968.465.306 - Vi Hạnh
Đồ chơi trẻ em dùng cho khu vui chơi ngoài trời công viên, chung cư, nhà hàng DlWbMUwĐồ chơi trẻ em dùng cho khu vui chơi ngoài trời công viên, chung cư, nhà hàng 94Y3RlUĐồ chơi trẻ em dùng cho khu vui chơi ngoài trời công viên, chung cư, nhà hàng ORPzxIZĐồ chơi trẻ em dùng cho khu vui chơi ngoài trời công viên, chung cư, nhà hàng Eirq0B5Đồ chơi trẻ em dùng cho khu vui chơi ngoài trời công viên, chung cư, nhà hàng 8pyq1y8

20.04.23 11:27#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!