Thương hiệu máy đọc lỗi xe máy "quốc dân"

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #10728

tieuhaxinhdep
tieuhaxinhdep
Thành viên mới
Máy đọc lỗi xe máy là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các thợ sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, đặc biệt là dòng xe khó đoán, phức tạp như dòng xe fi. Máy xóa lỗi xe giúp công việc sửa chữa xe máy trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Sự ra đời của chiếc máy này là một giải pháp vô cùng hữu ích cho người dùng. Hiện nay có 4 dòng máy đọc lỗi xe máy mới nhất, phổ biến nhất tại thị trường. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về nó nhé.

Máy đọc lỗi xe máy fi giá rẻ MOTOSCAN
MOTOSCAN là một sản phẩm ấn tượng được nghiên cứu và chế tạo của DTDAuto Vietnam. Sau gần 7 năm phát triển MOTOSCAN trở thành một sản phẩm hàng đầu về công nghệ chẩn đoán và sửa chữa xe máy thế hệ PGM-FI hiện nay. Nói đến máy chẩn đoán lỗi xe máy chuyên nghiệp, chất lượng cao và chức năng mạnh mẽ là mọi người sẽ nhắc đến MOTOSCAN của nhà sản xuất DTDAuto Vietnam.
Thương hiệu máy đọc lỗi xe máy "quốc dân" 1603166052792-MOTOSCAN7 

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy fi MST 100
Thiết bị đọc lỗi MST 100 được phát triển bởi tập đoàn Shenzhen Zeus Information Technology – China, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho lĩnh vực sửa chữa xe ô tô, xe gắn máy tại thị trường châu Á


Sản phẩm được thiết kế dạng thiết bị cầm tay, nhỏ gọn, dễ sử dụng với giao diện tiếng Việt, giá thành thấp, độ bền cao, phù hợp với các cửa hàng sửa chữa xe gắn máy để xác định lỗi hệ thống phun xăng điện tử của hầu hết các loại xe gắn máy sử dụng công nghệ phun xăng điện tử tại Việt Nam.

Máy đọc lỗi thế hệ mới Smarttool 2
Máy đọc lỗi xe máy thương hiệu SMARTTOOL 2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).
Thương hiệu máy đọc lỗi xe máy "quốc dân" BG5

05.05.23 16:43#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!