Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có xích đu dành cho trẻ em

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #10765

thietbianhduong
thietbianhduong
Thành viên tích cực
Bộ liên hoàn cầu trượt kết hợp xích đu phù hợp với trẻ em trong trường mẫu giáo, khu vui chơi, công viên, sân chơi, nhà hàng, khách sạn, TTTM,…
·        Kích thước: 520*390*280cm.
·        Sản phẩm là hàng nhập khẩu. Tích hợp 3 loại máng trượt: máng đơn, máng đôi, máng xoắn và kết hợp xích đu.
·        Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh, rất an toàn cho các bé, không gây hại cho cơ thể con người và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Các ống trụ chính của cầu trượt liên hoàn được làm bằng sắt ống kẽm, ống trụ chính làm từ thép, được sơn tĩnh điện chống sét chuyên cho ngoài trời.
·        Bộ liên hoàn cầu trượt được thiết kế phục vụ đa chức năng với các gam màu sắc nổi bật đơn màu, rất tốt cho thị giác của bé.
·        Cầu trượt có các thành phần nhựa chịu được nhiệt độ cao 95 độ C, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai màu.
 
Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành bảo trì tận nơi với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.
===========================================
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)
Website: www.thietbimamnonanhduong.com
Facebook: Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có xích đu dành cho trẻ em YfFJquOCầu trượt liên hoàn ngoài trời có xích đu dành cho trẻ em JOedpCFCầu trượt liên hoàn ngoài trời có xích đu dành cho trẻ em ITAshxNCầu trượt liên hoàn ngoài trời có xích đu dành cho trẻ em 8p8lCZTCầu trượt liên hoàn ngoài trời có xích đu dành cho trẻ em A5GUUVJ

12.05.23 11:22#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!