Bộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #10831

thietbianhduong
thietbianhduong
Thành viên tích cực
Bộ liên hoàn cầu trượt phù hợp với trẻ em trong trường mẫu giáo, khu vui chơi, công viên, sân chơi, nhà hàng, khách sạn, TTTM,…
-  Cầu trượt gồm các chi tiết máng trượt, phù điêu trang trí, ghế xích đu được làm bằng nhựa LLDPE cao cấp hoặc nhựa composite chuyên sử dụng ngoài trời.
-  Các ống trụ chính của cầu trượt liên hoàn được làm bằng sắt ống kẽm, ống trụ chính làm từ thép, được sơn tĩnh điện chống sét chuyên cho ngoài trời.
-  Các thành phần của cầu trượt trẻ em liên kết với nhau bằng cùm vặn ốc, do đó khách hàng dễ dàng tháo lắp di chuyển khi có nhu cầu. Các khớp nối kim loại đúc, ốc vít bằng thép không gỉ, bu lông tự hãm.
-  Bộ liên hoàn cầu trượt được thiết kế phục vụ đa chức năng với các gam màu sắc nổi bật đơn màu, rất tốt cho thị giác của bé.
-  Cầu trượt có các thành phần nhựa chịu được nhiệt độ cao 95 độ C, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai màu, an toàn cho các bé khi chơi và bảo vệ môi trường.
-  Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện, công nghệ phun cao cấp giúp cho các bề mặt kim loại của cầu trượt luôn sáng bóng, rất an toàn cho các bé, không gây hại cho cơ thể con người và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành bảo trì tận nơi với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.
============================================
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)
Website: www.thietbimamnonanhduong.com
Facebook: Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương

Bộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe JsID4glBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe JlI0JRIBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe OYqtMKkBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe NQiRzK5Bộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe 5AEuy8jBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe VbS5RUnBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe 4NwUMaXBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe Rk6LEDWBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe ZE3yekiBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe 7O9NZWzBộ liên hoàn cầu trượt trẻ em cho trường học, sân chơi, quán cafe A3QC7lS

23.05.23 10:56#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!