Thông tin bài đăng

Thi công keo ron Italia

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 1113

tranmybat4
tranmybat4
Thành viên chính thức
Thi công keo ron Italia có thể áp dụng cho mọi kích thước ron hoặc khu vực chà ron như: Phòng khách, nhà xưởng, hồ bơi, showroom,… Quy trình chà ron tiên tiến “Không bụi – Không tiếng ồn” giúp đường ron luôn bền đẹp tối ưu.

Dịch vụ thi công keo ron Italia – Chà ron đẳng cấp


 Keo chà ron TGH từ Italia tuy xuất hiện chỉ vài năm nay nhưng đã nhận được sự đánh giá tích cực từ người tiêu dùng Việt. Tại khu vực miền Nam, Trần Gia Hưng tự hào là đại diện phân phối kiêm thi công keo ron Italia (TGH) quy mô lớn nhất, đang mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Chúng tôi đã và đang thi công keo ron Italia chính hãng, áp dụng quy trình chà ron không bụi tại Việt Nam. Chỉ cần 1 quy trình chít mạch duy nhất quý vị sẽ chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục trên sàn nhà.
Thi công keo Italia rất tiện dụng nhưng thời gian duy trì bao lâu? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với keo chà ron TGH, chúng tôi cam kết đường ron ít nhất 10 năm sử dụng. Thời gian bảo hành dài lâu: Bảo hành 10 năm cho màu sắc và 5 năm cho bong tróc ron giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí.

Thi công chà ron Italia – Bạn sẽ nhận được những giá trị gì?  • Gia tăng tối đa sự sang trọng và bền đẹp của không gian sống.
  • Tiết kiệm chi phí thay ron mới, vệ sinh ron gạch trong tương lai.
  • Sở hữu đường ron vững chắc bền đẹp từ 10 năm sử dụng.
  • Tự do phối màu đường ron theo sở thích, phù hợp với không gian nội thất với bảng 16 màu cơ bản.
  • Cấu trúc đường ron chắc khỏe, chống thấm gần như tuyệt đối.
  • Bề mặt đường ron láng mịn, chỉ cần lau chùi nhẹ là sạch.


 Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ thi công keo ron Italia của TGH? Hãy cùng chúng tôi tạo nên những đường ron siêu bền, thẫm mỹ vượt trội. Liên hệ với TGH để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp chà ron Italia nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXD TRẦN GIA HƯNG
[ltr]Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM[/ltr]
[ltr]Tổng đài: (028) 66 80 90 00 [/ltr]
[ltr]Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)[/ltr]
[ltr]Email: xaydungtrangiahung@gmail.com[/ltr]

on 22.03.19 9:58#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết