Thang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #12011

thietbianhduong
thietbianhduong
Thành viên tích cực
·  Thang leo vận động là thiết bị đồ chơi giúp kích thích khả năng vận động của bé, chơi thang leo giúp bé tăng cường sức khỏe cũng như độ dẻo dai của cơ thể.
·  Thang leo mầm non do CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG cung cấp dành cho các bé với kích thước và chất liệu sản phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, không chứa hóa chất độc hại.
·  Khung thang leo trẻ em được làm từ sắt sơn tĩnh điện, thang leo từ dây thừng chắc chắn.
·  Khi đặt trong những khu vui chơi ngoài trời, thang leo thể chất kết hợp với cầu trượt, nhà banh, xích đu,… sẽ tạo không gian vui chơi tuyệt vời cho bé. Sản phẩm rất dễ kết hợp với các loại đồ chơi ngoài trời khác làm tăng sự thích thú đối với bé.
==========================================
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)
Website: www.thietbimamnonanhduong.com
Fanpage 1: Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
Fanpage 2: Thiết Bị Sân Chơi Ánh Dương

Thang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG 8GDlCuEThang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG 3tbqYPrThang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG KqnTKapThang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG Md6fNOgThang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG K0C1NwqThang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG VKFdvEGThang leo vận động thể chất cho trẻ em mầm non giá TẬN XƯỞNG W7VLii4

06.09.23 15:01#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!