Đồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #12233

thietbianhduong
thietbianhduong
Thành viên tích cực
·  Bộ vận động trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em mầm non vui chơi, vận động, phát triển thể lực, trí tuệ và giúp bé hòa đồng với bạn bè hơn khi tham gia trò chơi.
·  Đồ chơi vận động là hàng nhập khẩu. Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi. Đa dạng về mẫu mã và kích thước.
·  Bộ đồ chơi vận động đem lại cảm giác mới mẻ, tò mò và khiến bé thường xuyên vận động để tăng cường thể lực, giảm thiểu sự phụ thuộc của các bé vào sản phẩm điện tử công nghệ như ti vi, điện thoại,… vì chúng làm giảm thị lực và tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì của trẻ mầm non.
·  Bộ vận động giúp các bé mau ăn chóng lớn, phát triển thể chất tốt nhất, tăng sức đề kháng. Khiến các bé hoạt bát hơn, nhanh nhẹn hơn. Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh béo phì của trẻ mầm non.
==========================================
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)
Website: www.thietbimamnonanhduong.com
Fanpage 1: Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
Fanpage 2: Thiết Bị Sân Chơi Ánh Dương

Đồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC DBhnFTRĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC Xg8UFKcĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC MTcwmWrĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC B1DfjyaĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC 1qC8rLDĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC ISFGYUVĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC ATMKJAhĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC 1d8ZCC6Đồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC O8qMhbGĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC ElvIW5GĐồ chơi vận động trong nhà và ngoài trời cho bé mầm non giá SỐC IcdaOAs

19.09.23 11:13#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!