Mua tủ mát Sanaky VH-258W3 inverter

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #1460

kiennguyen3011
kiennguyen3011
Thành viên chính thức
VH-258W3 siêu tiết kiệm điện năng, 2 cánh kính mở trên dươi, dàn lạnh nhôm, ga R134a. Tủ mát Inverter Sanaky VH-258W3 là loại tủ mát 2 cánh mở trên dưới, kính trong suốt 2 lớp chịu lực tốt, dung tích vào loại trung bình 250 lít. - Điều chỉnh nhiệt độ tủ; Khi thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều bạn nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng. - Tủ mát Sanaky VH-258W3 cũng được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm.

- Tủ mát Inverter Sanaky VH-258W3 có 2 cánh trên, dưới tiện dụng có khóa được làm bằng kính chịu lực trong suốt. Tủ Mát Sanaky VH-258W3 sử dụng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng tiêu thụ giúp giảm chi phí tiền điện một cách đáng kể. Mua Tủ mát Sanaky VH 258W3 tại Sanaky với giá tại kho, giao hàng toàn quốc, bảo hành tại nhà

Các đèn được bố trí ở nóc và thân tủ giúp khách hàng dễ dàng quan sát hàng hóa, thực phẩm được trưng bày, bảo quản trong tủ. Tủ mát Sanaky VH-1009HP là sản phẩm tủ mát sanaky 2 cánh mở 2 bên thương hiệu Sanaky. - Kích thước tủ nhỏ gọn, phù hợp cho không gian nhỏ, vừa có thể bảo quản vừa trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Tủ mát Sanaky VH-6009HP dung tích 600 lít. Tủ Mát Sanaky VH-218W3 là loại tủ mát thiết kế dạng tủ đứng, 2 cánh kính mở, dung tích tối đa là 180 lít, phù hợp với các tiệm tạp hóa, quán nước gia đình hay siêu thị mini với nhu cầu bảo quản và trưng bày ít.

- Dàn lạnh ống nhôm cho hiệu xuất dẫn khí tốt và làm mát nhanh. - Trang bị đèn LED chiếu sáng bên trong tủ mát nên dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong. Tủ mát Sanaky chính hãng, chất lượng tốt được bán với mức giá ưu đãi tại Điện máy Sài Gòn. - Tủ mát Inverter Sanaky VH-258W3 trang bị đèn LED chiếu sáng bên trong tủ nên dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong.
- Tủ mát Inverter Sanaky VH-258W3 cũng được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nên khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm. Tủ có thiết kế cửa kính 3 lớp trong suốt, cách nhiệt tốt và không hao điện. - Tủ mát inverter Sanaky VH-258W có 4 kệ để đồ có thể di chuyển nên khách hàng có thể thay đổi vị trí giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng, dễ dàng phân loại, sắp xếp các sản phẩm trưng bày trong tủ.

Tủ mát Sanaky VH-6009HP có dung tích lớn nên phù hợp với các cửa hàng lớn, siêu thị mini, các cửa hàng hoa quả, các gian hàng giới thiệu sản phẩm…. - Tủ mát Inverter Sanaky VH-258W3 có 3 kệ để đồ có thể di chuyển nên khách hàng có thể thay đổi vị trí giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng, dễ dàng phân loại, sắp xếp các sản phẩm trưng bày trong tủ. Tủ mát Sannaky mặt kính chịu lực, giữ lạnh tốt, tiết kiệm điện.

on 27.04.19 10:57#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!