Thông tin bài đăng

Muối tôm Tây Ninh vị ngon khó cưỡng

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 1595

dacsantaty
dacsantaty
Thành viên mới
Tìm mua muối tôm Tây Ninh chính gốc tại Đặc  Sản Nhà Tui, bạn đừng bỏ qua một loại đặc sản đầy hấp dẫn. Với hương vị, sắc thái riêng biệt, muối Tây Ninh từ rất lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đã trở thành một món quà đặc biệt, thấm đẫm tình người, tình đất Tây Ninh cho người đi xa và du khách thập phương.

Đặt chân đến Tây Ninh dưới cái nắng gay gắt của một tỉnh vùng biên, bạn sẽ không khỏi cảm thấy kỳ lại, đây là vừng đất không biển nhưng lại cung cấp cho  Việt Nam một loại muối tôm mặn mòi, thơm ngon không ở đâu sánh được. Với hương vị, sắc thái riêng biệt, muối tôm Tây Ninh từ rất lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đã trở thành một món quà đặc biệt, thấm đẫm tình người, tình đất Tây Ninh cho người đi xa và du khách thập phương.Tây Ninh hoàn toàn không giáp biển nhưng cho ra một loại muối tuyệt ngon
Tây Ninh là tỉnh biên giới Tây Nam, giáp ranh Campuchia, Tây Ninh trong tâm thức của nhiều người là vùng đất tâm linh, nổi tiếng với địa danh núi Bà Đen, Tòa Thánh Cao Đài.... Nhắc đến đặc sản Tây Ninh, người ta không thể quên bánh canh Tràng Bảng, bánh tráng phơi sương và … muối tôm.

Có điều, mảnh đất Tây Ninh khắc nghiệt khô cằn chỉ có núi mà không có biển, thiếu cả muối lẫn tôm mà lại sản sinh ra thứ đặc sản nức tiếng này, thật vô cùng kì lạ, đó là một bí quyết, một niềm tự hào của người dân Tây Ninh.

Đi đâu cuối tuần hãy tìm hiểu tại: đi chơi cuối tuần rất là hấp dẫn

Muối tôm Tây Ninh, giống như tên gọi có thành phần chính là sự kết hợp giữa tôm và muối và nhiều loại nguyên liệu. Người dân Tây Ninh nhập nguồn nguyên liệu này về từ các tỉnh ven biển, được chế biến theo một công thức riêng để cho ra đời những hạt muối đậm màu gạch, thơm ngon nổi tiếng trong và ngoài nước.

Điểm đi chơi thú vị: https://trello.com/c/fkB6KsHZ/1-quan-ca-phe-dep-tai-quan-1

on 09.05.19 14:19#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết