Giá của tủ ướp rượu alaska JC-100 có bao nhiêu kệ

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #1811

kiennguyen3011
kiennguyen3011
Thành viên chính thức
Tủ ướp rượu Alaska có 12 kệ, có thể chứa được 100 chai rượu, cho phép bạn có thể thoải mái ướp và bảo quản những chai vang hảo hạng và thỏa sức thể hiện tình yêu với Vang của mình. Tính năng nổi bật của tủ ướp rượu vang Alaska JC-62. Chất liệu kệ: phía trong kệ là dạng lưới bằng inox, mặt ngoài kệ bằng gỗ. Các kệ hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với hình dạng chai rượu vang với kích cỡ khác nhau. Tủ ướp rượu vang alaska jc-100. Tủ rượu vang JC-18D công suất 100W nằm trong chuỗi sản phẩm tủ ướp rượu vang của Alaska, là một trong những chiếc tủ tiện lợi mà bạn nên có.

Nhiều gia đình có thói quen bảo quản rượu vang bằng tủ lạnh hoặc tủ mát. Dự trữ sữa mẹ trong tủ đông là một phương pháp hay nhất hiện nay , với nhiệt độ lạnh lên tới âm 30 độ thì sữa mẹ được lưu trữ tối đa 6 tháng. Tủ rượu Alaska JC100 có thiết kế đẹp mắt, được bán ở pico với giá rẻ, mang đến chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người sử dụng. Ngoài ra, tủ có thiết kế tay cầm lõm giúp việc đóng mở tủ được nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức.

Chiếc tủ đông mini với kích thước nhỏ gọn là người giúp việc đắc lực trong gia đình bạn khi mà cuộc sống ngày càng bận rộn. Tủ ướp rượu vang Alaska JC-100 làm lạnh nhanh bằng Compressor giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả. Tủ rượu vang JC-18A công suất 100W là một trong những chiếc tủ rượu tiện lợi mà bạn nên có. Tủ ướp rượu vang Alaska JC-100 thiết kế tay nắm chìm hiện đại.
Tủ rượu vang JC-100 công suất 120W là thiết bị có sức chứa lớn nhất trong dòng sản phẩm tủ ướp rượu vang của nhãn hàng Alaska. Tủ rượu Alaska JC-100 được trang bị mặt kính trong suốt mà dày dặn cho phép quan sát được mọi chai rượu bên trong tủ cũng như vệ sinh tủ sạch sẽ nhanh chóng. Tủ Ướp Rượu Vang Alaska JC-28S được thiết kế với không gian bên trong rộng rãi, thoáng mát đảm bảo hơi lạnh tỏa ra đều và ổn định.

Cách nhiệt, quan sát được mọi chai rượu bên trong. Tủ rượu vang JC-18T công suất 100W, nằm trong dòng sản phẩm tủ ướp rượu vang có sức chứa 18 chai của nhãn hàng Alaska Việt Nam. Tủ ướp rượu vang Alaska JC-100 vận hành êm ái dưới 30 DBS. Tủ ướp rượu vang Alaska JC-100 có lòng tủ rộng rãi thoáng mát. Tủ ướp rượu vang Alaska JC-100 thiết kế tay nắm chìm hiện đại. Giúp việc đóng mở tủ được nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức.

Tủ ướp rượu vang Alaska JC-100 vận hành êm ái dưới 30 DBS. Tủ rượu vang JC-48 công suất 85W là 1 chiếc tủ rượu vang có sức chứa 48 chai rượu. We did not find results for: Tủ Ướp Rượu Vang Alaska JC-100. Khi bao quản thực phẩm sẽ không tránh được có tuyết trong tủ đông do có hơi nước từ trong không khí xâm nhập vào, vì vậy 1 năm sử dụng thì chúng ta cũng nên xả tuyết 1 lần để giúp tủ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.

on 01.06.19 15:43#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!