Máy lọc nước Sanaky SNK-108N 8 lõi giá bao nhiêu

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #1927

kiennguyen3011
kiennguyen3011
Thành viên chính thức
Đây được đánh giá là một mức giá hợp lý cho sản phẩm sử dụng các linh kiện cao cấp, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN06-1:2010 và được bảo hành dài lâu tới 24 tháng cho linh kiện điện, giúp bạn không phải băn khoăn liệu máy lọc nước Karofi có tốt không , lọc nước có sạch không, an toàn không nữa.

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với 8 - 9 cấp lọc, màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và hàng loạt các lõi lọc hiện đạinhư lõi lọc Nano Silver, lõi khoáng đá Mineral, lõi hồng ngoại xa, đèn UV… giúp loại bỏ tới 99,99% các loại tạp chất, vi khuẩn, virus độc hại, mùi hôi khó chịu trong nước, bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp đem lại nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi lại.


Những mẹo khi dùng máy lạnh giúp kiệm ước điện đáng kể giờ đã bắt đầu vào mùa nắng nóng, Quạt và máy lạnh là thiết bị rất phổ thông ở hầu hết các gia đình. Nước được lọc bằng máy lọc nước Geyser có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi lại, tiết kiệm thời gian. Với 8 lõi lọc cap cấp, máy lọc nước Sanaky SNK-208N với màng lọc RO, với khả năng khử màu, khử mùi, loại bỏ các tạp chất, siêu vi khuẩn, tái tạo nguồn nước dơ bẩn, đem lại dòng nước tinh khiết nhiều khoáng chất.

Công tắc áp thấp báo hiệu khi áp lực nước đầu vào yếu. Mua máy lọc nước Sanaky SNK-108N 8 Lõi, vòi đôi tiện dụng giá rẻ tại Pico. Với máy lọc nước Sanaky SNK-108N bạn sẽ được tận hưởng vị nước ngọt ngào, đầy khoáng chất tốt cho sức khỏe trực tiếp mà không cần phải mất công đun nấu. - Bộ hẹn giờ xả sục màng RO nâng cao chất lượng nước và kéo dài tuổi thọ màng lọc đến 3 năm.

- Chất lượng lọc tốt: máy lọc nước Coway áp dụng màng lọc RO hoặc màng lọc UF, gồm 5 - 6 lõi lọc, giúp lọc sạch các loại tạp chất, hóa chất như clo, thuốc trừ sâu, rỉ sét, kim loại nặng, vi khuẩn, mùi hôi, bụi mịn… Nước sau khi lọc có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Công nghệ này cũng giúp loại bỏ tới 99,9% các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… đảm bảo nguồn nước an toàn cho sức khỏe người dùng, có thể sử dụng trực tiếp ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi lại.

on 15.06.19 13:44#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!