TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LỐP XE GOOODRIDE CHO XẾ YÊU CỦA BẠN

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #2191

viet-trade
viet-trade
Thành viên chính thức
Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng lốp xe chất lượng cao, thì lốp Goodride là cái tên mà bạn không nên bỏ qua!
Những Thương hiệu lốp xe đươc sản xuất tại Thái Lan hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam do có độ bền cao và quy trình sản xuất hiện đại. Lốp xe Goodride thuộc tập đoàn Zhongche đang nằm trong số những thương hiệu bán chạy nhất trong các dòng lốp Thái Lan hiện nay.
Thương hiệu lốp tin cậy
Hãy chọn thương hiệu Goodride cho sản phẩm lốp bạn thực sự muốn dành trọn sự tin cậy. Là một trong những thương hiệu lốp mang tính biểu tượng của thế giới, Goodride mang đến cho bạn các sản phẩm lốp phù hợp cho xe của bạn, đáp ứng mọi nhu cầu lái xe của bạn
Các sản phẩm lốp phù hợp với các dòng xe tải nặng có thể giúp bạn cải thiện khả năng kiểm soát lái cũng như đảm bảo sự an toàn trên cả đường tốt và đường xấu. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lái xe trong mọi điều kiện thời tiết bằng những công nghệ tiên tiến nhất được đầu tư cho các sản phẩm lốp xe.
Sản phẩm mang tính an toàn chất lượng cao
Chúng ta đều cần có lốp xe để giúp xe vận hành được an toàn và hiệu quả về kinh tế. Chính vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu lốp xe bạn có thể tin cậy được đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết. Chúng tôi tin rằng an toàn là điều kiện tiên quyết cho mọi người, và Goodride  mang đến những sản phẩm lốp đáp ứng mọi yêu cầu về ngân sách cho người tiêu dùng.
Việt Trade đơn vị độc quyền của Goodride.
 
Việt Trade  luôn tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như các sản phẩm luôn được nghiên cứu và sản xuất với chất lượng cao nhất. Hãy luôn ghi nhớ tầm quan trọng của việc lắp lốp theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn trong khi lắp lốp tại các cửa hàng do Việt – Trade  ủy quyền.
Lốp Goodride sẽ giúp cho xe của bạn vận hành an toàn và hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể gửi niềm tin vào thương hiệu Goodride để tối ưu hóa sự an toàn cho bạn cũng như tối đa hiệu suất vận hành của lốp ở mức giá phù hợp với ngân sách của bạn, giúp bạn có những phút giây thư thái trong mọi hành trình, trên mọi nẻo đường.
Việt Trade chúng tôi tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu bạn muốn lốp xe với chất lượng tốt nhất cho xe của bạn hãy đến với Việt – Trade để chọn những thương hiệu lốp uy tín.
 
CÔNG TY TNHH VIỆT TRADE
Địa chỉ: Số 29,QL.51, Xã Phước Tân,Tp.Biên Hòa. Đồng Nai
ĐT: 0931559909/  0931557775
Website: viet-trade.org
Email: cskh@viet-trade.org / it@viet-trade.org

10.07.19 8:18#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!