Lợi thế của Cty du lich Pacific Travel

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #267

dzulick
dzulick
Thành viên mới
Lợi thế của Cty du lich Pacific Travel
Cty du lich Pacific Travel hiện nay đang được các đối tượng khách du lịch tham quan, khám phá quan tâm. Với những điểm vượt trội hơn đối thủ công ty đã xây dựng được đông đảo khách hàng trung thành, tín nhiệm công ty trong nhiều tour du lịch. Bạn chuẩn bị có một tour du lịch và muốn tìm hiểu về công ty này đúng chứ.

1.Mục tiêu phát triển của Cty du lich Pacific Travel

Pacific Travel với đội ngũ hơn 30 nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, năng động, ân cần, chuyên nghiệp và có bản lĩnh quản lý tốt, điều hành hoạt động hệ thống bán tour du lịch, sẽ giúp cho qúy khách hài lòng khi đến với công ty pacific travel.
Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh buôn bán trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar…
Lợi thế của Cty du lich Pacific Travel 128c124b666bd935f7c341ee8dd18e35
Du lịch Thái Lan ấn tượng
Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động bán buôn trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam,với khẩu hiệu
Những điều cần biết:

  • Công ty du lịch Pacific Travel: http://www.tampacific.com/search/label/cong-ty-tnhh-pacific-travel
  • Các tour du lịch giá rẻ tại Pacific Travel

2.Cty du lich Pacific Travel uy tín, chất lượng, an toàn,chuyên nghiệp, giá tốt nhất mọi thời điểm

Uy tín, chất lượng, an toàn,chuyên nghiệp, giá tốt nhất mọi thời điểm là phương châm hoạt động của công ty. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất trong mỗi chuyến đi.
Hiện nay công ty đang có những tuyến du lịch hàng ngày chạy liên tiếp cho các nhóm địa danh nhiều người biết đến như Địa Đạo Củ Chi, Tòa Thánh Tây Ninh, Tour miệt vườn 1,2,3 ngày, Đảo Khỉ Cần Giờ, Đảo Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Hội An, Mỹ Sơn, Huế, Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Tuần châu, Hạ Long, Cát Bà, Sapa,…
Các tour du lịch nước ngoài chủ yếu như Thái Lan, Campuchia, Singapor-Malaysia…Và sắp tới mô hình này đang ngày càng được nhân rộng để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng ở Việt Nam.
Công ty Du Lịch Pacific Travel tự hào việc khách hàng tin tưởng và chọn lựa nên các tour du lịch Thái Lan, Campuchia, Singapor-Malaysia..xuất phát hàng ngày và đạt thành quả đặc sắc nhất.
Lợi thế của Cty du lich Pacific Travel TripAdvisor-rates-five-Thai-destinations-as-Best-in-Asia-for-2017-Bangkok
Công ty du lịch uy tín hàng đầu

  • Giải thưởng: Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2012


  • Giải thưởng: Website thương mại điện tử Du lịch, lữ hành được ưa thích nhất năm 2013
  • Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Pacific Travelvinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tiếp từ năm 2007.
  • Phương châm mà chúng tôi hướng tới đó là “live to travel, travel to live”Pacific Travel ra đời với mục đích cung cấp các tour du lịch chất lượng với giá TÔT NHẤT.

Công ty cũng gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào. Hơn hết sự hài lòng của khách hàng ngày càng cao với sự nâng cao chất lượng dịch vụ do chính công ty mang lại.
Cty du lich Pacific Travel sẽ là lựa chọn xứng đáng cho những tiêu chí mà bạn đưa ra về dịch vụ du lịch chất lượng, giá tốt. Công ty hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn quan tâm và muốn được hưởng những chính sách ưu đãi hot này hãy liên hệ đến công ty qua cổng thông tin sau:
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Website: www.tampacific.com

02.05.18 18:15#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!