Đá phong thủy là gì?

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #2839

longdatuocs
longdatuocs
Thành viên mới
Đá phong thủy là gì?
Đá phong thủy là loại đá được cấu hình, tạo ra trong lòng đất. Trải qua hàng nghìn năm hình thành và thu hút năng lượng hết sức mạnh mẽ và có tác động tích cực tới con người… Trong đó có Ruby được mệnh danh là vua của các loại đá quý.
Đá Ruby là gì?
Đá Ruby còn có tên gọi khác là Hồng Ngọc. Chúng được liệt kê vào danh sách Top 4 loại đá quý hiếm bậc nhất trong giới đá quý. Bởi vì quý và khan hiếm nên đắt tiền. Hiện nay trên thế giới chỉ có một lượng nhỏ đá ruby tự nhiên. Tuy nhiên nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao nên ruby đã được sản xuất nhân tạo. Thế nên giá thành của chúng thấp hơn rất nhiều so với loại ruby có sẵn trong tự nhiên. Ruby Hồng Ngọc được mẹ thiên nhiên ban cho sắc đỏ tinh khiết rất đẹp. Cùng với độ cứng cao bền bỉ thêm điểm cộng tạo hiệu ứng quang học tốt. Nên không quá khó hiểu khi Ruby Hồng Ngọc được ưa chuộng trong giới trang sức.
Đá phong thủy là gì? K4YZNYMEQMS3zOlMzN7j12qF7P9H1YNq7dKqy5j47QU1kfFJlsFoEBfnjg0sR7wm7P8NbTJe5oLN9_chq-HyA-ZxyqodrmVQjZzZ6RwCFkxnPvpJfMiyXOsj-e0ro4a6fY8G07o
Những viên đá Ruby đỏ có vẻ đẹp cuốn hút và sắc sảo tọa nên sức hút kỳ lạ đối với chị em phụ nữ. Được mệnh danh là “Giọt máu từ trái tim mẹ trái đất”, giá trị của những viên Ruby đỏ càng đắt đỏ. Vậy giá Ruby đỏ tự nhiên là bao nhiêu? Giá Ruby? Ruby đỏ tự nhiên? Vòng tay Ruby?
 
Không có một mức giá cố định cho đá Ruby. Đó là bởi chất lượng của từng viên đá là khác nhau và có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới điều đó. Một cách định giá Ruby đỏ tự nhiên hiệu quả nhất mà các chuyên gia đá quý khuyên bạn đó là so sánh giá. Dựa trên 4 tiêu chí đánh giá chất lượng cơ bản dưới đây:

  • Tính tự nhiên của đá Ruby, Ruby đỏ tự nhiên, vòng tay Ruby chưa qua xử lý và đá ruby thiên nhiên chưa qua xử lý nhiệt thường (không dùng chất hóa học)

  • Màu sắc của đá Ruby đỏ tự nhiên. Màu sắc Ruby rất đa dạng là một dải màu từ đỏ hồng đến đỏ đậm. Những viên Ruby đỏ tự nhiên có gam màu đỏ máu bồ câu là loại có giá trị cao nhất. Cường độ màu đỏ càng cao thì giá trị càng lớn

  • Độ tinh khiết của đá Ruby đỏ tự nhiên càng cao thì giá trị cao. Ruby đỏ tự nhiên thường luôn có lỗi, vết và phòng kiểm định thường dựa vào các tạp chất trong những khe nứt này để kiểm tra tính tự nhiên và nguồn gốc viên đá

  • Trọng lượng Ruby đỏ tự nhiên. Kích thước càng lớn giá trị càng tăng lên theo số mũ. Đặc biệt Ruby đỏ tự nhiên cắt Facet chất lượng cao, kích thước trên 3ct là kích thước khá lớn, giá trị cũng rất lớn.


Địa điểm mua đá Ruby, giá Ruby niêm yết, vòng tay Ruby chất lượng quốc tế. Lion Cart chuyên đá quý thiên nhiên cao cấp. Tự hào là điểm đến uy tín với chất lượng Ruby đạt tiêu chuẩn thế giới. Giá cả niêm yết, chế độ bảo hành, đổi trả ưu đãi nên quý khách có thể yên tâm khi mua trang sức đá Ruby đỏ thiên nhiên từ chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sâu hơn về loại đá Ruby tuyệt mỹ này bằng cách liên hệ trực tuyến website: lioncart.net

09.09.19 12:30#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!