Thông tin bài đăng

bán tranh treo tường 3d đệp ở tphcm

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 3397

trangtrinhapho
trangtrinhapho
Thành viên tích cực
bán tranh treo tường 3d đệp ở tphcm Tranh_phong_canh_mua_thu_072
bán tranh treo tường 3d đệp ở tphcm Tranh_c%E1%BA%A3nh_ch%C3%A2u_%C3%A2u_5
bán tranh treo tường 3d đệp ở tphcm Tranh_phong_canh_bac_au_071
bán tranh treo tường 3d đệp ở tphcm TRANH_B%E1%BB%98_C%C3%82Y_HOA_L%C3%81_VM34
Tranh treo tường phong cách Châu Âu là phong cách của sự sang trọng và hiện đại thể hiện sự đẳng cấp, ấn tượng.Trang trí nội thất cho ngôi nhà theo phong cách Châu Âu một trong những lựa chọn để mang đến cho căn nhà thêm tinh tế và hấp dẫn hơn. Thêm nét chấm phá bằng tranh treo tường mang phong cách châu Âu cho căn phòng của bạn theo cách mà bạn muốn.
Nguồn cảm hứng của tranh treo tường phong cách châu Âu cổ điển bắt đầu từ những công trình hoàng gia, cung điện nguy nga lộng lẫy. Mỗi một tác phẩm không chỉ đơn giản là thành quả mà còn chưa đứng hàng ngàn cung bậc cảm xúc. Để trang trí cho căn phòng của bạn thêm phần lộng lẫy và cảm giác đang ở trong cung điện hoàng gia. Có phải bạn nên đem về cho mình vài bộ tranh canvas rồi không?Phong cảnh châu Âu cổ điển
Tranh treo tường canvas phong cách châu Âu cũng là một phần không thể thiếu trong decor cổ điển cho các quán cafe hiện nay. Như đồng hồ quay ngược thời gian, con người ta ở thời hiện đại lại rất thích cảm giác mới lạ, nhìn ngắm những thiết kế cổ điển và đặc biệt những phong cách cổ xưa nhưng không bao giờ cũ.
HÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh

on 30.10.19 10:29#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết