Thông tin bài đăng

9 điều bạn nên biết về dầu xả tóc.

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 3640

vanjoeno1
vanjoeno1
Thành viên chính thức
Lựa chọn loại dầu xả rất quan trọng đối với tóc. Hãy cùng COCO SHOP tìm hiểu thêm về những tác dụng thật sự của dầu xả nhé.
9 điều bạn nên biết về dầu xả tóc. Dau_xa12
1. Dầu xả dưỡng ẩm cho nang tóc của bạn.
Dầu xả tóc giúp dưỡng ẩm nang tóc, đặc biệt trong mùa đông hay mùa khô, khi tóc và da đầu thiếu nước. Nếu bạn cảm thấy tóc đang khô dần vào ban ngày và da đầu cũng có dấu hiệu như vậy, bạn có thể gội đầu bằng dầu xả thay luôn phần dầu gội.
2. Dưỡng ẩm tóc trước khi gội đầu.
Bạn nghe đến điều này bao giờ chưa? Nếu bạn có tóc mỏng thì nên dưỡng ẩm cho tóc bằng việc dùng dầu xả trước khi gội, điều này sẽ khiến tóc bạn khỏe hơn, đỡ rụng hơn khi gội với dầu gội đầu. 
3. Dầu xả khác nhau cho các loại tóc khác nhau. 
Bạn nên biết là không phải tất cả các loại dầu xả đều phù hợp với mọi loại tóc. Tất cả phụ thuộc vào kết cấu tóc của bạn. 
Nếu bạn có mái tóc dày, khô thì bạn nên dùng loại dầu xả nhiều dưỡng chất tự nhiên để giữ ẩm và làm tóc mềm. Bạn có thể lựa chọn loại dầu xả có tinh dầu oải hương hay lô hội... những thành phần tự nhiên này sẽ giúp chân tóc bạn chắc khỏe, thông thoáng da đầu.
Nếu tóc bạn mỏng, hãy chọn loại dầu xả ít dưỡng chất để tóc không bị bết. Khi bị bết, tóc trông sẽ càng mỏng hơn. Bạn nên chọn dầu xả nên chứa thành phần như minocidil sẽ kích thích tóc mọc, hay thành phần cellium để tăng sinh collagen quanh nang tóc, hỗ trợ tóc mới phát triển.
4. Bạn có thể sử dụng dầu xả trực tiếp.
Bạn có thể sử dụng dầu xả mà không cần dầu gội. Có lúc bạn thấy không cần phải gội đầu nhưng vẫn muốn có được cảm giác tóc suôn mượt, thì đó chính là lúc bạn có thể bỏ qua bước dùng dầu gội. Hãy sử dụng dầu xả trên tóc, mát xa da đầu nhẹ nhàng và sau đó xả sạch.
9 điều bạn nên biết về dầu xả tóc. Dau_xa11
5. Dầu xả có thể là sản phẩm tạo kiểu tóc tuyệt vời 
Dầu xả có thể dùng để tạo kiểu tóc. Chỉ cần dùng một lượng nhỏ dầu xả lên mái tóc ướt và dùng lược chải tóc, bạn sẽ ngạc nhiên với nếp tóc mới. Khi tóc bạn khô, nếp tóc sẽ rất tự nhiên. 
Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tốt nhất, bạn nên biết để áp dụng khi cần vì dầu xả thường làm bết tóc và nếu đi ra ngoài tóc sẽ dễ dính bụi bẩn.
6. Không nên dùng quá nhiều dầu xả
Cái gì nhiều quá cũng đều không tốt, dầu xả cũng vậy, nếu bạn lạm dụng thì sau khi xả, tóc bạn sẽ vẫn bị bết. Hoặc với loại dầu xả có thành phần hóa học thì nó có thể làm hỏng tóc bạn. Hãy chú ý đều liều lượng tùy theo tóc dày hay mỏng, ngắn hay dài để mang lại hiệu quả cao nhất cho tóc.
7. Cẩn thận với một số loại dầu xả
Dầu xả có nhiệm vụ cung cấp thêm dinh dưỡng cho mái tóc, dưỡng ẩm, làm tóc mềm, làm tăng độ bóng cho tóc, nhưng có loại dầu xả lại làm hỏng tóc.
Một số loại dầu xả có thành phần silicone, silicon có nhiều dạng, như là tan vào nước, có thể xả sạch bằng nước, hay có loại khó hòa tan trong nước…
Loại tốt cho tóc chính là loại dầu xả với thành phần silicone dễ hòa tan trong nước và khi sử dụng bạn lưu ý xả tóc thật kỹ để sạch lượng silicone có trong dầu xả. 
8. Có nên để dầu xả vào da đầu không?
Câu trả lời là không, nếu bạn đã từng dùng dầu xả cho cả vùng da đầu thì bạn nên thay đổi thói quen không tốt này.
 
 
9 điều bạn nên biết về dầu xả tóc. Dau_xa10
Dầu xả chỉ sử dụng trên tóc mà thôi, còn phần chân tóc và da đầu đã có dầu tự nhiên. Nếu bạn để dầu xả cả vùng da đầu sẽ gây mất cân bằng về dầu ở da đầu, da đầu sẽ bị nhờn.
Bạn chỉ nên xoa dầu xả từ giữa tóc đến ngọn tóc, sau đó mát xa tóc nhẹ nhàng trước khi xả sạch.
9. Thay đổi loại dầu xả 
Bạn thường mất thời gian để thử các sản phẩm xả tóc, và khi tìm được một loại bạn cho là phù hợp thì bạn sẽ dùng rất lâu. Đây là một thói quen tốt, mỗi lần đổi dầu xả hay sản phẩm chăm sóc tóc có thể khiến tóc bị hư tổn. Vì thế, bạn nên dùng trong một thời gian dài khi bạn đã chọn được một loại phù hợp.
 
Kể cả dầu xả cũng rất nhiều điều phải lưu ý đúng khống các bạn. Hãy truy cập ngay: https://cocoshop.vn/dau-goi-xa-shampoo-conditioner/ Để chọn cho bản thân những sản phẩm về dầu xả chất lượng và hiệu quả nhất nhé.

on 13.11.19 10:42#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết