Thông tin bài đăng

Những điều cần biết về dầu gội.

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 3643

vanjoeno1
vanjoeno1
Thành viên chính thức
Tất cả dầu gội là giống nhau, và nếu không thì nó khác chỗ nào… Hôm nay COCO SHOP sẽ cùng bạn nhận xét đôi điều về dầu gội đầu nhé.
Những điều cần biết về dầu gội. Dau_go11
Sau đây là một số điều về dầu gội đầu mà bạn nên biết:
1. Không thể chỉ sử dụng một loại dầu gội.
Bạn nên thường xuyên thay đổi loại dầu gội để phù hợp với khả năng kích ứng của mái tóc. Trong dầu gội có chứa nhiều chất hóa học, mỗi loại có chứa những thành phần khác nhau để phù hợp với từng loại tóc.
Nếu bạn đang sử dụng loại dầu dành cho da đầu nhiều gàu khi thấy hiệu quả bạn nên chuyển sang loại dầu khác. Bởi những loại dầu trị gàu thường làm cho tóc bị xơ cần bổ sung loại dầu giúp tóc mượt mà hơn. Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau bạn thay đổi những loại dầu khác nhau.
2. Có thể tự chế dầu gội tại ngay tại nhà.
Bạn hoàn toàn có thể tự chế dầu gội ngay tại nhà để sử dụng, vửa giúp bạn tiết kiệm lại vừa an toàn.
Có thể gội đầu bằng lòng trắng trứng nếu không muốn thêm quá nhiều hóa chất lên da đầu hoặc lên tóc. Bạn cũng có thể sử dụng gel lô hội thay cho dầu gội để có một mái tóc mềm mại và óng ả. Thêm một chút chanh để da đầu và tóc của bạn luôn được sạch sẽ.
3. Không hẳn dầu gội đắt tiền mới tốt.
Những điều cần biết về dầu gội. Dau_go10
Mọi người thường cho rằng những loại dầu gội đắt tiền có tên tuổi mới tốt.
Hầu hết các loại đều chứa thành phần tương tự nhau và bạn đừng băn khoăn khi sử dụng loại dầu gội có giá thấp hơn. Dầu gội đầu có giá thấp hơn thực chất cũng đem lại công dụng tương tự như những loại đắt tiền.
4. Nên thoa dầu trước khi gội đầu.
Thoa dầu lên tóc trước khi gội đầu giúp tóc của bạn không bị quá khô và xoăn sau khi gội. Dầu dưỡng sẽ giúp giữ ẩm cho mái tóc ngay cả khi bạn đã gội sạch nó.
5. Nếu tóc bạn bị hư hỏng nên sử dụng dầu gội đặc biệt.
Tóc đã qua xử lý hóa chất đòi hỏi phải được chăm sóc nhiều hơn và tốt nhất bạn nên làm theo lời khuyên của các nhà tạo mẫu tóc trong ít nhất một vài tháng. Bạn cũng nên làm sạch tóc định kỳ với loại dầu gội chuyên dụng.
6. Gội lại thật sạch sau khi sử dụng dầu gội.
Theo VnE, sự tích tụ của hóa chất đọng lại sau khi gội đầu có thể làm bít lỗ chân lông trên da đầu và gây ngứa. Điều này sẽ dẫn đến da đầu bị bong tróc và gây rụng tóc. Bạn không cần phải ủ, hấp, dưỡng tóc hằng ngày. Hầu hết trường hợp chỉ sử dụng dầu gội đầu cũng đủ.
Đó chính là 1 số nhận xét của mình về dầu gội đầu. Hãy truy cập ngay: https://cocoshop.vn/dau-goi-xa-shampoo-conditioner/ để chọn cho mình những sản phẩm dầu gội đầu chính hãng và chất lượng nhất nhé.

on 13.11.19 10:46#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết