Thông tin bài đăng

Nhuộm tóc và những lưu ý nhất định phải biết.

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 3644

vanjoeno1
vanjoeno1
Thành viên chính thức
Thuốc nhuộm tóc  là một loại mỹ phẩm vô cùng phổ biến và được yêu thích đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Vì vậy hãy cùng COCO SHOP tìm hiểu kĩ hơn về thuốc nhuộm và những lưu ý cần thiết nhé.
Nhuộm tóc và những lưu ý nhất định phải biết. Thuoc-11
Những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Một số lưu ý cần biết trước khi nhuộm tóc:

1. Chọn màu nhuộm nhẹ hơn màu mong muốn.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tạo mẫu tóc, thuốc nhuộm tóc bao giờ cũng đậm hơn hình ảnh trên hộp. Vì thế trước khi nhuộm tóc, bạn nên chọn gam màu nhẹ hơn màu sắc mong muốn . Bạn có thể chọn lựa những màu tóc khác nhau, phù hợp với phong cách mà mình mong muốn. 
Nhuộm tóc và những lưu ý nhất định phải biết. Thuoc_10

2. Không để tóc dơ và rối trước khi nhuộm.

Để đảm bảo tóc nhuộm bền màu thì bạn luôn giữ cho tóc sạch và không bị rối trước khi nhuộm tóc. Cắt phần đuôi tóc bị khô và chẻ ngọn để màu nhuộm đều hơn. Nên làm ẩm tóc trước khi nhuộm.
3. Không nên dưỡng tóc trước khi nhuộm.
Không nên dưỡng tóc vài giờ trước khi nhuộm tóc, chỉ cần sử dụng dầu gội phổ thông là được. Tóc phải sạch hoàn toàn, không có gàu và chất tinh dầu trước khi nhuộm.
 

4. Kiểm tra thành phần thuốc nhuộm để tránh dị ứng.

Sau khi chọn thuốc nhuộm, bạn nên thoa thuốc lên vùng cổ hoặc sau tai để kiểm tra xem có bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, cháy sém, rụng tóc hay không. Kiểm tra trong vòng 1 đến 2 ngày trước khi nhuộm tóc bởi mỗi loại thuốc nhuộm đều có thành phần khác nhau.
Nhuộm tóc và những lưu ý nhất định phải biết. Thuoc-10

5. Để tránh rụng tóc.

Sau khi nhuộm tóc, nên xả lại bằng nước lạnh hoặc nước ấm để tránh rụng tóc.

6. Không nên nhuộm lông mày và lông mi.

Để tạo sự đồng màu, trước khi nhuộm tóc bạn đã nghĩ rằng có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc cho lông mày và lông mi. Thực ra, không nên sử dụng thuốc nhuộm tóc để dùng cho lông mày và lông mi. Bạn phải tới gặp bác sĩ khi thuốc nhuộm dính vào mắt.

7. Nên nhuộm sau 1 ngày không gội đầu.

Các chuyên gia da diễu cho rằng nên nhuộm tóc sau một ngày không gội đầu để tránh kích ứng da đầu. Khi nhuộm tóc xong cũng nên gội đầu nhẹ nhàng để đảm bảo cho da đầu không bị tổn thương.

8. Lựa chọn dầu gội đầu sau khi nhuộm tóc.

Một số loại dầu gội đầu (dầu gội trị gàu) có chứa sunfat và các chất mạnh sẽ làm bay mất lớp màu nhuộm trên tóc của bạn. Hãy chọn loại dầu gội phù hợp, giúp tạo lá chắn bảo vệ các sợi tóc cũng như giữ màu sắc được lâu. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc nhuộm, có thể nhờ salon nơi bạn nhuộm tóc tư vấn thêm.
Nhuộm tóc và những lưu ý nhất định phải biết. Thuoc-12

9. Dưỡng tóc sau khi nhuộm

Trong thuốc nhuộm có thành phần hydrogen peroxide, có thể làm thay đổi sắc tố khiến tóc nhuộm rất dễ bị hư tổn. Trước khi nhuộm tóc, bạn đã chăm sóc tóc rất cẩn thận, sau khi nhuộm tóc còn quan trọng hơn. Ngoài việc sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu, bạn nên kết hợp dùng sản phẩm dưỡng tóc khi tóc khô, khoảng 1 – 2 tuần 1 lần nên hấp dưỡng tóc để giảm hư tổn, chống khô tóc, cho mái tóc khỏe và luôn tỏa sáng.
10. Không nên đi bơi
Clo và khoáng chất có trong nước ở hồ bơi rất có hại cho tóc. Clo tước bỏ lớp biểu bì của tóc, khoáng chất thấm sâu trong sợi tóc làm biến đổi màu. Vì vậy không nên đi bơi trước khi nhuộm tóc và sau khi nhuộm tóc 2 tuần.
Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nếu bạn thấy thông tin này có ích nhé. Nhớ truy cập: https://cocoshop.vn/thuoc-nhuom-toc-hair-dye/ để chọn cho mình những sản phẩm nhuộm tóc chính hãng và chất lượng bạn nhé.

on 13.11.19 10:50#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết