Thông tin bài đăng

Tiện ích bên trong của máy nước nóng lạnh Alaska

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 3920

kiennguyen3011
kiennguyen3011
Thành viên chính thức
Ngoài khoang làm lạnh nước, một số cây nước nóng lạnh còn được tích hợp thêm khoang khử trùng vật dụng. Bạn có thể cho ly tách, bình sữa em bé... vào khoang, chọn thời gian khử trùng từ 5 -1 5 phút là có thể đem ra sử dụng được rồi.
Bên trong khoang này có 1 bộ phận cảm biến phát ra ion âm, đa phần bụi bẩn, những chất có mùi, độc hại trong đồ vật đều mang điện tích dương, khi gặp ion âm sẽ hút những ion dương này và làm cho đồ vật của chúng ta sạch sẽ và không có mùi khó chịu nữa.Lưu ý là bạn chỉ nên bảo quản nước hoặc trái cây trong khoang này, không nên bỏ thực phẩm chín ăn còn thừa trong bữa cơm vào đây vì rất dễ làm ám mùi vô nước uống khi bảo quản chung.

Trong cuộc sống hiện tại, khi thời gian dành cho công việc trở nên quá nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc những đồ ăn nhanh trở thành người bạn không thể thiếu hằng ngày . Những đồ dùng liền mỗi lần pha cà phê, pha trà, úp mì,... bạn đều cần đi đun nước nóng mất công sức và thời gian. Thế nhưng, khi có cây nước nóng lạnh trong nhà, nguồn nước nóng trực tiếp đã có sẵn luôn để phục vụ. Còn vào những ngày hè nóng bức, chắc hẳn chúng ta đều muốn uống nước lạnh giải khát. Thay vì phải uống nước đá có thể gây viêm họng, uống nước mát từ cây nước sẽ thuận tiện và ngon miệng hơn nhiều khi độ lạnh không quá hại sức khỏe. Alaska Việt Nam
1.Khoang làm lạnh nước
Các cây nước nóng lạnh hiện nay một số model có trang bị thêm khoang làm lạnh nước. Khoang này như ngăn mát của một chiếc tủ lạnh mini. Bạn có thể cho trái cây hoặc nước uống vào ngăn để làm lạnh rất tiện dụng.


3.Khoang chứa ly tách
Thông thường để uống nước bạn phải mất thời gian đi lấy ly tách... Hiểu được điều đó nhà sản xuất đã tích hợp khoang chứa đồ ngay bên dưới cây nước nóng lạnh, giúp bạn có thể để ly tách ngay bên dưới, rất tiện dụng mỗi khi uống nước mà không cần tốn thời gian đi lấy và đem cất nữa.
4.Khay hứng nước
Dưới mỗi vòi lấy nước của cây nước nóng lạnh đều có khay hứng nước thừa, giúp cho nước không rơi xuống sàn mỗi khi lấy nước, giúp nhà cửa bạn sạch sẽ vệ sinh hơn. Đặc biệt, khay nước này còn có thể tháo rời tiện cho việc lau rửa.
5.Đèn báo nóng lạnh
Ở mỗi cây nước nóng lạnh đều được trang bị đèn báo nước nóng và nước lạnh, để bạn có thể biết được nước có được làm lạnh hoặc nóng hay chưa. Phía sau cây nước, còn có công tắc điều chỉnh, khi bạn không có nhu cầu dùng nước nóng hoặc lạnh thì có thể tắt đi để tiết kiệm điện.
Với một số model của máy nước nóng lạnh Alaska sẽ có đầy đủ những tính năng trên nhưng với những model cũ hơn cây nước vẫn đảm bảo chất lượng nhưng sẽ không đầy đủ tính năng như trên. Để biết thêm thông tin chi tiết , quý vị xin vui lòng liên hệ :
·Hotline: 0967.719.333
·HÀ NỘI : Điện thoại: (024) 6658 9858
Kinh doanh 1: 0867.919.468
Kinh doanh 2: 0865.565.468
·HỒ CHÍ MINH: Điện thoại: (028) 6658 0203
Kinh doanh 1: 0868.399.468
Kinh doanh 2: 0862.515.468

on 05.12.19 14:02#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết