Thông tin bài đăng

tranh treo tường hcm giá rẻ nhất

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 4027

trangtrinhapho
trangtrinhapho
Thành viên tích cực
tranh treo tường hcm giá rẻ nhất Tranh%20canvas%20nui%20phong%20thuy
Tranh 3d phong cách cổ điển, người ta sẽ chọn tranh treo tường để làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Tranh không cần quá cầu kỳ, rườm rà mà cần có sự tinh xảo, thể hiện nét quý phái, thanh lịch và cân xứng với các món đồ nội thất xung quanh để tạo thành một tổng thể có tính nhất quán cao.
Ngày nay, khi trang trí phòng khách mang hơi hướng cổ điển, người ta thường có cách chọn tranh cho phòng khách là mẫu tranh mang phong cách cổ điển hiện đại là xu hướng lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích phong cách cổ điển sang trọng mà cao quý.
Nếu muốn tìm tranh để trang trí cho phòng khách cổ điển, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn, ví dụ như: tranh phong cảnh thiên nhiên, kiến trúc cổ xưa, tranh trừu tượng nghệ thuật, tranh vẽ tĩnh vật, tranh chân dung.Tranh treo tường canvas phong cách châu Âu cũng là một phần không thể thiếu trong decor cổ điển cho các quán café hiện nay. Như đồng hồ quay ngược thời gian, con người ta ở thời hiện đại lại rất thích cảm giác mới lạ, nhìn ngắm những thiết kế cổ điển và đặc biệt những phong cách cổ xưa nhưng không bao giờ cũ.
HÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone :- 0969.775.949 - 0986.840.715
Email : trangtrinhapho@gmail.com


 
 
KÍCH THƯỚC 50X80= 3 TẤM

on 14.12.19 10:27#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết