Thực hư về việc thẩm mỹ viện quốc tế khaan làm hỏng cho khách.

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #4192

vanjoeno1
vanjoeno1
Thành viên chính thức
Thẩm mỹ viện KHAAN đã hoạt động trong 6 năm vừa qua và tạo nên được những thành tựu nhất định và cùng với đó là tạo dựng được lòng tin cho khách hàng. Nhưng bên cạnh những thành tựu đó thì cũng có nhưng đối thủ thấy đc sự “ăn nên làm ra” của KHAAN nên đã chơi xấu bằng rất  nhiều chiêu trò nhằm hạ bệ và làm giảm uy tín của viện thẩm mỹ. Khác hàng hãy tỉnh táo hơn trước những thông tin xấu tránh những sự việc không đáng có sẽ xảy ra.
Thực hư về việc thẩm mỹ viện quốc tế khaan làm hỏng cho khách. 1311
Vậy những chiêu trò đó là gì? Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi kết luận nhé các khách hàng của chúng tôi.
Tung tin đồn không rõ nguồn gốc, không có chứng cứ để hạ bệ làm giảm uy tín của KHAAN.
- Trên Google hoặc Facebook các bạn rất dễ bắt gặp được những thông tin thẩm mỹ viện quốc tế khaan làm hỏng cho khách hay KHAAN lừa đảo, nhưng mọi người quá chú trọng vào nội dung thông tin chứ chưa suy xét đến vấn đề liệu thông tin có đúng sự thật hay không?
- Mọi thông tin trên mạng các bạn hãy để ý kĩ rằng tất cả chỉ là lời nói xuông không hề có bằng chứng xác thực chứng minh sự việc, nếu KHAAN làm hỏng cho khách và lừa đảo như vậy sao lượng khách ngày càng đông và chưa hề có dấu hiệu giảm sút? Hãy là người tiêu dùng thông minh.
- Qua tìm hiểu kĩ hơn thì bản thân tôi thấy được những tài khoản đăng những suy nghĩ tiêu cực về KHAAN đều là tài khoản ảo không rõ nguồn ngốc, từ đó tạo ra làn xong phản hồi tiêu cực nhưng không hề có bằng chứng xác thực.
*Chú ý: Hiện tại còn xảy ra tình trạng những đối tượng giả làm nhân viên của KHAAN gọi điện mời mọc khách hàng qua những chi nhánh thẩm mỹ không thuộc quyền kiểm soát của ban lãnh đạo thẩm mỹ viện KHAAN. Từ đó gây ra hiện tượng mất lòng tin từ các khách hàng, KHAAN muốn thông báo để các bạn có thể tránh những tình huống không đáng có và cũng là giữ gìn uy tín cho KHAAN.
Liên hệ ngay: 091.806.8888 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của thẩm mỹ khaan quốc tế tư vấn cụ thể và giải đáp bất cứ thắc mắc nào. Phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

28.12.19 11:25#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!