van công nghiệp cho hệ cơ điện tại việt nam

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #426

thanhdd111
thanhdd111
Thành viên tích cực
Thị trường Van công nghiệp cho hệ cơ điện tại Việt Nam

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các dòng van công nghiệp dạng cơ van công nghiệp điều khiển điện van công nghiệp inox cho hệ cơ điện trên thị trường Việt Nam. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi đã cung cấp một lượng lớn các loại van công nghiệp cho các công trình từ nhiều hãng sản xuất khác nhau trên toàn thế giới như van công nghiệp Arita Malaysia ,van công nghiệp Tozen Nhật Bản , van công nghiệp Châu Âu .. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về van công nghiệp trong hệ cơ điện.

Trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là van công nghiệp?

Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí sử dụng trong các hệ thống ống dẫn có tác dụng đóng/mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống. Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các ngành công nghiệp mà còn trong sinh hoạt đời sống hằng ngày. Van công nghiệp được dùng hầu hết trong hệ thống cấp thoát nước và hệ PCCC của các công trình xây dựng, các tòa nhà thương mại, khu resort, nhà hàng, khách sạn,…

Các loại van công nghiệp phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Van công nghiệp thường được chia làm ba dạng: Van công nghiệp dạng cơ, van công nghiệp điều khiển điện, van công nghiệp inox.

Van công nghiệp dạng cơ hay còn gọi là Van cơ là những dòng van được điều chỉnh bằng tay một cách cơ học như van bướm , van cân bằng , van giảm áp , van cổng , van cầu …

Van công nghiệp điều khiển bằng điện : gần giống với van cơ chỉ khác dòng van này dùng bộ điều khiển bằng điện được gắn trên thân van để đóng/mở van mà không cần sự can thiệp bằng sức của con người. Chúng ta có thể kể đến Van bi điều khiển điện ,van bướm điều khiển điện , van cầu điều khiển điện , van vùng điều khiển điện …

Van công nghiệp inox là những dạng van được sản xuất từ vật liệu inox (thép không rỉ) như van bi inox , van bướm inox , van cầu inox , van một chiều inox … Van inox được đánh giá là một trong những vật liệu có chất lượng tốt, độ bền cao, có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt với chi phí bảo dưỡng thấp. Chính vì đặc tính này mà van inox được ưa chuộng sửa dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, khai thác dầu khí và lĩnh vực xử lý chất thải.

Để lựa chọn được loại van công nghiệp phù hợp cho các ứng dụng thì chúng ta cần hiểu rõ hệ thông thiết kế của mình, áp lực nước thế nào, dùng cho hệ nước hay hơi hay khí..Van công nghiệp này dùng cho chất liệu gì, tiêu chuẩn áp dụng cho nước sinh hoạt hay nước thải…là những VD điển hình trước khi bạn quyết định lựa chọn loại van công nghiệp nào cho phù hợp. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, tư vấn các loại van công nghiệp cho mỗi ứng dụng khác nhau, chúng tôi đã rút ra được nhiều những nguyên lý để có thể lựa chọn được loại van công nghiệp phù hợp với các ứng dụng cho mỗi công trình, điều đó giúp làm tăng tuổi thọ và hệ thống của các công trình được hoạt động ổn định hơn, an toàn hơn. Lấy VD, bạn cần loại van cân bằng cho hệ chiller, bạn yêu cầu van cân bằng động nhưng bạn không biết giá trị lưu lượng mà bạn chỉ quan tâm tới cỡ đường kính van thì bạn sẽ không chọn được loại van cân bằng phù hợp, dẫn tới tính toán sai dữ liệu giá trị lưu lượng làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới hệ Chiller của mình. Hoặc bạn chọn loại van điều khiển điệnnhưng bạn không hiểu rõ ứng dụng của mình là đóng mở thế nào,cần loại tuyến tính hay on/off, đóng mở nhanh hay chậm mà thay vào đó bạn chỉ quan tâm tới van điều khiển chung chung và cỡ van là bao nhiêu thì điều đó sẽ không thể tạo ra một hệ thống tốt.

Làm thế nào để mua được van công nghiệp PGTech phân phối?

Hiện nay, PGTech đã phân phối khối lượng lớn các dòng van công nghiệp cho nhiều dự án từ Bắc vào Nam. Không chỉ cung cấp các loại van công nghiệp cho các công trình tại Hà Nội , PGTech đã mở rộng và phân phối sản phẩm của mình đến với các tỉnh thành khác trên toàn quốc như các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Hải Phòng , Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Bên cạnh dòng van công nghiệp, PGTech còn cung cấp các loại thiết bị đo công nghiệp , các loại thiết bị cho hệ PCCC động cơ điều chỉnh …và nhiều sản phẩm, dịch vụ khác. Quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với PGTech qua website: www.pgtech.com.vn để nhận được những tư vấn cụ thể nhất về từng sản phẩm và dịch vụ.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn

on 17.10.18 15:27#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!