van nước và ống nước nhập khẩu phân phối toàn quốc

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #432

thanhdd111
thanhdd111
Thành viên tích cực
Tìm hiu v van nước và cách la chn van nước

PGTech – Đại diện phân phối các loại Van nước cho hệ cơ điện HVAC trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đã có, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những kiến thức về các loại van nước công nghip để quý bạn có thêm hiểu biết về dòng van nước trong hệ HVAC.

Trước tiên, cn tìm hiu thế nào là Van nước?

Van nước hay gọi là van đường ng nước là thiết bị được dùng trong tất cả các hệ thống đường ống nước, chúng có vai trò đóng/ mở, điều chỉnh lưu lượng dòng chảy đường ống. Các loại van được đóng lại để ngăn không cho dòng chảy chảy qua và mở ra để dòng chảy đi qua. Một số loại van có thể được dùng để điều tiết dòng chảy, chúng ta muốn điều chỉnh cho lưu lượng to hay nhỏ tùy thuộc vào sự điều chỉnh hoặc cài đặt sẵn của người dùng.

Van nước xuất hiện ở hầu hết tất cả các hệ thống đường ống trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, các nhà máy chế biến, nhà máy dẫn nước sinh hoạt, xử lý nước thải… PGTech cung cấp một hệ thống Van công nghip đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp với từng ứng dụng công nghiệp. Có thể nói Van nước hay van nước công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong hệ đường ống, là những ph kin đường ng quan trọng giúp hệ thống vận hàng trơn tru, thuận lợi hơn.

Trong hệ HVAC, hệ thống Van nước công nghiệp vô cùng đa dạng, thông thường chúng được chia thành 2 loại cơ bản theo chức năng, thiết kế của van đó là van nước dng cơ và van nước dng điu khin đin .

Van nước dạng cơ là những dòng van được điều chỉnh đóng/ mở thủ công, sử dụng sức người. Một số loại van phổ biến như van bướm tay gt , van bướm tay quay , van cng van bi , van cu , van gim áp , van cân bng …

Van nước điều khiển điện là những dòng van đóng/ mở, điều chỉnh bằng bộ điều khiển được gắn trên van mà không cần sự điều chỉnh trực tiếp từ sức người như van bướm điu khin đin ,van bi điu khin đin , van cu điu khin đin … Thường đối với van điều khiển trong hệ HVAC có loại van đóng/ mở hoàn toàn người ta gọi là van điu khin on-off , còn những van đóng/ mở theo góc độ nào đó tùy ý được gọi là van điu khin tuyến tính .

Dù là van công nghiệp cơ hay van điều khiển điện thì yêu cầu người dùng cũng phải có một sự hiểu biết nhất định về hệ thống, hiểu biết về cách sử dụng, lắp đặt van để lựa chọn dòng van phù hợp với hệ thống tránh việc mua van về mà lắp đặt không phù hợp gây lãng phí và ảnh hưởng tới sự vận hành hệ thống.

Nhng hãng Van nước công nghip ni tiếng?

Hiện nay, PGTech là đại diện phân phối của nhiều nhà sản xuất van công nghiệp nổi tiếng, uy tín hàng đầu thế giới. Mỗi hãng sản xuất lại đưa ra những mẫu mã, giá thành khác nhau cho từng dòng van. Trong hệ cơ điện, các kỹ sư thường rất quen thuộc với các loại Van công nghiệp của một số nhà sản xuất như Van công nghip Belimo Thy S , Van công nghip Tozenvan công nghip Arita van công nghip Th Nhĩ Kỳ …Tại Việt Nam, các dòng Van công nghiệp này được PGTech cung cấp cho hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc từ các công trình  thành ph Hà Ni , Hi Phòng , Đà Nng , thành ph H Chí Minh Đng Nai ,..và nhiều tỉnh thành khác.

Bên cạnh các dòng van nước công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại Khp ni mm chng rung , thiết b cm biến , h thng thiết b đo công nghip … Hãy truy cập website của PGTech: www.pgtech.com.vn để nhận thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà quý bạn đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Đin thoi: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

on 17.10.18 15:47#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!