Điện thoại thông minh LG V30 Xách Tay

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #51

BOT
BOT
Robot Sender
0927357367
https://vnraovat.forumvi.com/

Chiếc điện thoại LG V30 Xách Tay có nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng có khả năng trải nghiệm được nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi đi xem thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

LG V30 chính là điện thoại xách tay mới của hãng sản xuất điện thoại LG. LG V30 có cấu hình chi tiết, chức năng cũng như thiết kế phần thân máy khá ấn tương. Chúng ra cũng tìm hiểu xem LG V30 có gì mới lạ nhé. Điện thoại LG V30 xách tay được bán tại thinhmobile, địa điểm chuyên cung cấp điện thoại xách tay Hàn Quốc.

Điện thoại LG V30 xách tay có đặc điểm gì nổi bật

Điện thoại LG V30 xách tay cũng theo phòng trào của năm nay trên Samsung S8 hay iPhone 8 là màn hình vô cực. LG V30 có màn hình 6 inch, độ phân giải 2K vô cực gần như không viền. Bên cạnh đó, điện thoại LG V30 còn sở hữu màn hình thế hệ mới nhất P-oled. Màn hình phụ, tính năng nổi trội của dòng V cũng đã được loại bỏ. Thay vào đó tại LG V30 có một thanh floating bar để hiển thị thông báo và một số biểu tượng áp dụng thường xuyên sử dụng.

Hình dáng bên ngoài

Điện thoại LG V30 xách tay có thiết nhôm nguyên khối chứ không còn có thể tháo rời như tại LG V20 Kích thước 151.4 x 75.2 x 7.4 mm, với 3 màu đen, xanh và trắng. Ngoài ra, LG V30 có thiết kế vuông mang đậm chất dòng V .Với màn hình vô cực của LG V30 nên sẽ không quá to như LG V20 Hiện tại bị chê là hơi thô.

Cấu hình máy LG V30

Điện thoại LG V30 xách tay được thiết bị chip xử lý mới nhất Snapdragon 835 Ram 6Gb bộ nhớ trong lên tới 64 gb và được trong bị khe thẻ nhớ mở rộng lên đến 2 Tb. Thế nhưng so với bộ nhớ trong của điện thoại LG V30 Plus là 128G thì bộ nhớ 64G của điện thoại V30 xách tay có hơi khiêm tốm. Với cấu hình này LG V30 chính phục được mọi game nặng nhất trên mobile Tính đến thời điểm hiện tại, cũng như phục vụ cho đa số các nhu cầu của người sử dụng.
ngoài ra để đủ năng lượng hoạt động cho một màn hình lớn LG V30 được trang thiết bị viên pin 3300 mAh và trang bị sạc nhanh 3.0 chuẩn sạc nhanh cao nhất Hiện tại chỉ cần 30p bạn có khả năng sạc pin từ 0% tới 85%.

Camera kép siêu hấp dẫn

Sự khác biệt lớn nhất trên điện thoại LG V30 xách tay với những loại smartphone khác là chiếc camera siêu khủng thế hệ mới. Camera sau LG V30 độ phân giải 13 Mp khẩu f/1.6 đây được xem chính là chiếc điện thoại có camera chụp thiếu sáng tốt nhất Hiện tại, LG luôn nổi tiếng là một trong các chiếc điện thoại chụp hình tốt trên thị trường.
Camera trước của điện thoại LG V30 cũng có độ phân giải lên tới 13 Mp Đây là một độ phân giải rất cao cho một chiếc camera trước, cũng chụp góc rộng không kém cạnh gì so với camera sau của máy. So với điện thoại LG V30s thì điểm khác biệt của LGV30s so với LG V30 chính là được trang bị thêm công nghệ AI với các tính năng bổ sung như tự động điều chỉnh độ nét, độ tương phản, bão hòa màu. Ngày nay, có 8 loại cảnh vật chiếc V30S có thể nhận ra đó là: chân dung, động vật, thành phố, hoa, mặt trời mọc, mặt trời lặn, đồ ăn và phong cảnh.
Thinh mobile đang là địa chỉ cũng cấp buôn bán điện thoại LG V30 xách tay chuẩn nhất. Hãy đến đây và chọn lựa những sản phẩm mà bạn yêu thích nhé.

10.04.18 1:13#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!