Thông tin bài đăng

Bí quyết uống cafe giảm cân hiệu quả

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 5244

mediqueen
mediqueen
Thành viên mới
Cafe là một loại thức uống rất ngon và rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe ra thì nó còn có khả năng giúp làm đẹp vóc dáng nhờ tính năng giảm cân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để uống cafe giảm cân 1 cách hiệu quả.

Lý do vì sao cafe lại có khả năng giúp giảm cân

Caffeine trong cà phê giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ. Do vậy cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. 

Kết quả nghiên cứu của Đại học Harvard cho biết, mỗi ngày sử dụng 500-600mg caffeine, tương đương với khoảng 4 tách cà phê sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Vậy nên, bạn đừng uống quá liều lượng cho phép này nhé.

Chất caffeine trong cà phê có tác dụng thúc đẩy lipolysis , giải phóng chất béo trong máu, do đó uống cà phê có thể giảm cân. Thông thường, mỗi ngày uống 4 tách cà phê không thêm đường và sữa có thể đạt tình trạng giảm cân lý tưởng.

Một số lưu ý khi dùng cafe giảm cân

Cafe nóng sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn là uống cafe lạnh với đá. Việc uống cafe nóng dễ dàng đốt cháy nhiều calo hơn, giúp giảm cân tốt hơn

Để giảm cân nên uống cafe không đường,không sữa

Đường và sữa là một trong những nhân tố khiến bạn khó giảm cân, thậm chí là tăng cân vì vậy để uống cafe giảm cân một cách hiệu quả không được dùng chúng với sữa và đường.

Vận động kèm với uống cafe

Sau khi uống cafe cơ thể sẽ bắt đầu đốt cháy chất béo, lúc này nếu như chúng ta kết hợp với một số bài tập nhẹ sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa một cách tốt hơn. Tuy nhiên chỉ nên dùng các bài tập nhẹ, vì cafe giúp tăng huyết áp khi tập nặng dễ gây tăng huyết áp quá mức không tốt cho sức khỏe.

Sử dụng cafe giảm cân nào thì tốt: các bạn có thể sử dụng các loại cafe giảm cân hot trên thị trường như :cafe xanh, cafe idol slim, cafe giảm cân MediQueen.. đây là những sản phẩm hot trên thị trường và an toàn cho người sử dụng

on 16.04.20 16:56#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết