Bí quyết giảm cân an toàn trong mùa dịch Covid 19

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #5260

mediqueen
mediqueen
Thành viên mới
Dịch covid 19 khiến chúng ta hầu như phải ở nhà để cách ly xã hội, trong những ngày ở nhà này và ít vận động hầu như chúng ta mọi người thường hay dễ dàng mắc phải chứng bệnh tăng cân. Vậy thì làm sao để vừa giảm cân vừa an toàn trong mùa dịch Covid 19 này.

1. Tập những bài tập thể dục thể thao trong nhà

Có rất nhiều bài tập thể dục thể thao trong nhà giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng, tuy nhiên mình khuyến kích bạn chọn môn nhảy dây. Đây là một mơn thể thao giúp chúng ta hoạt động gần như toàn bộ cơ bắp trên cơ thể mà không phải đi đầu cả, rất hiệu quả và an toàn cho mùa dịch này

Để tập động tác này đầu tiền chúng ta cần phải có dây có thể mua ở cửa hàng tập hóa khoảng 30k là có ngay. Khi mới bắt đầu cố gắng tập 100l/ngày. Sau đó nghĩ ngơi uống thật nhiều nước đừng cố tập quá nhiều khiến bạn đau cơ vào ngày hôm sau.

2. Uống nước detox

Vì chẳng phải hoạt động gì nhiều nên đây là giai đoạn tuyệt vời để các bạn thực hiện các biện pháp detox. Với detox các bạn sẽ thải được nhiều độc tố ra khỏi cơ thể đồng thời giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

3. Giảm tinh bột và ăn nhiều hoa quả

Một trong những lý do khiến chúng ta tăng cân đó là ăn quá nhiều tinh bột và chất béo. Thay vì ăn nhiều cơm gạo các bạn hãy thử ăn nhiều rau củ quả và trái cây. Những loại thực phẩm này sẽ giúp chúng ta cung cấp nhiều chất xơ giúp làm chất béo cũng như giảm cân hiệu quả.

4. Ăn chậm và nhai kỹ

Ăn chậm sẽ khiến cơ thể chúng ta hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và nhanh hơn cũng vì vậy mà không cần ăn nhiều nhưng cơ thể vẫn no. Biện pháp này giúp làm giảm cân vô cùng hiệu quả cho nhiều người.

5. Sử dụng thử các loại thực phẩm chức năng giảm cân

Các loại thực phẩm chức năng để giảm cân hiện nay rất nhiều bạn có thể tùy ý chọn 1 loại tốt để sử dụng. Mình cũng giới thiệu luôn các bạn nên chọn cà phê giảm cân MediQueen vì sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

cách dùng cafe giảm cân hiệu quả nhất thường là trước bữa sáng 30p tuy nhiên nếu các bạn đau bao tử thì nên dùng sau ăn ngoài ra thì cũng nên tìm hiểu về những ai không nên uống để có thể an toàn nhất. Các bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1900.0263 để được tư vấn về tăng giảm cân.

17.04.20 14:38#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!