Thông tin bài đăng

Những sự cố khi tổ chức tiệc cưới bạn nên biết

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 5513

doanhhaos
doanhhaos
Thành viên tích cực
Để tổ chức tiệc cưới, cả gia đình người thân của bạn đã phải mất rất nhiều thời gian công sức. Tuy vậy mà do một vài sự cố khi tổ chức tiệc cưới vô tình xảy ra có thể khiến cho tiệc cưới trở nên mất vui. Vậy những sự cố đáng tiếc dễ xảy ra và khó kiểm soát đó là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.


[size=31]Sự cố trang phục[/size]Một trong những sự cố khi tổ chức tiệc cưới đó là trang phục cưới. Trang phục trong lễ cưới được thiết kế bó sát hơn để làm tôn vóc dáng. Do đó khiến cho cô dâu không thoải mái khi mặc. Không chỉ vậy bạn còn phải đi một đôi giày khá là cao dẫn đến việc di chuyển cũng khó khăn. Hãy cẩn thận với sự cố vô tình té vấp nhé.
 
Những sự cố khi tổ chức tiệc cưới bạn nên biết Su_co_khi_to_chuc_tiec_cuoi_1

[size=31]Sự cố âm thanh ánh sáng[/size]Âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được trong tiệc cưới. Đừng nói là đến lúc quan trọng mà chúng lại phản bạn nhé. Rất có thể điều đó sẽ xảy ra đấy. Những sự cố về âm thanh ánh sáng như âm thanh bị rè. Nặng hơn là loa đài không hoạt động, màn hình led chập chờn, danh sách nhạc lộn xộn…. Đây là những sự cố tưởng chừng như ít khi xảy ra nhưng bạn vẫn nên dự phòng trường hợp này nhé. Hãy kiểm tra cẩn thận loa đài, ánh sáng để buổi lễ được diễn ra thuận lợi. 

Những sự cố khi tổ chức tiệc cưới bạn nên biết Su_co_khi_to_chuc_tiec_cuoi_2

[size=31]Sự cố về MC[/size]Có khi nào người MC lễ cưới của bạn vì chạy quá nhiều show tiệc cưới mà quên mất show của bạn không. Điều này là thực tế đã xảy ra vì vậy bạn cũng nên cẩn thận sự cố này nhé. Đám cưới sắp diễn ra mà MC chưa tới thì quả là khó xử. Hãy gọi điện và nhắc trước họ để không gặp phải tình huống dở khóc dở cười này nhé. 

on 09.05.20 14:52#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết