Hướng dẫn bạn lưu trữ rượu vang sau khi mở nắp

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #5739

thunga35
thunga35
Thành viên chính thức
Rượu vang được coi như một thứ nước uống thượng lưu trên các bàn tiệc. Đây được coi là thứ đồ uống thần thánh được lên men trong khoảng nho nhưng được cho ra được rất nhiều dòng rượu sở hữu những mùi vị khác nhau. Tuy nhiên, nếu người dùng không biết những cách lưu trữ rượu vang đúng những cách sẽ làm nước uống này mất đi hương vị. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu những cách lưu trữ rượu vang sau khi mở nắp đúng cách.
Tìm hiểu rượu vang
Rượu vang thường được lưu trữ trong nhiệt độ trong khoảng 5 - 18 độ C, cụ thể vang đỏ trong khoảng 15 - 18 độ C, vang trắng từ 12 - 15 độ C. Sở hữu những tín đồ yêu thích dòng nước uống này thì các chai rượu vang chưa uống hết cần phải bảo quản hết sức cẩn trọng.
Đặc biệt sở hữu thời tiết nóng ẩm như nước ta, nếu không biết những cách bảo quản, rượu vang rất dễ bị oxi hóa cao và dễ chuyển thành giấm chua. Do vậy, cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lưu trữ rượu.
các cách lưu trữ rượu vang
Hút chân không
Hút chân không bên trong rượu vang giúp hạn chế lượng oxi bên trong rượu. Tuy nhiên điểm yếu của các cách này là làm mất đi hương vị thơm ngon ban đầu của loại thức uống này.
Đông đá
Đây có thể là cách làm khá lạ lẫm nhưng thường được tích hợp đối sở hữu những loại sản phẩm đắt tiền. Các cách làm như sau: cho rượu vào trong các khay đá rồi bọc kín lại, hoặc người dùng có thể sử dụng những khay với nắp kín để chứa thực phẩm.
cách làm này với thể không còn giữ được hương vị thơm ngon ban đầu của rượu vang nhưng quý khách hàng có thể lấy các viên đá này để pha thức uống cũng là một những cách gợi ý hay để không bị lãng phí.
Bơm khí Nito
Bơm khí Nito để nén sản phẩm lại giúp giảm quá trình oxi hóa của rượu, giúp rượu lưu trữ và lưu trữ rượu được lâu hơn. Tuy nhiên, các cách làm này với thể khiến cho rượu mất đi mùi vị đặc trưng của sản phẩm.
tủ đựng rượu vang
thời điểm này, tủ đựng rượu vang đang là một trong những thiết bị được ưa chuộng trên thị trường để bảo quản và trưng bày thiết bị. Có chiếc tủ này, khách hàng không cần phải lo lắng về hương vị và chất lượng của đồ uống này. Đây cũng là thiết bị chuyên dụng để lưu trữ dòng rượu này.

Tủ đựng rượu vang Alaska là sản phẩm với nhiệt độ làm lạnh trong khoảng 5 - 18 độ C giúp thích hợp để bảo quản lên đến 18 chai rượu, các kệ tiện lợi, chia thành từng ngăn chứa tiện lợi.
một số lưu ý khi bảo quản
các cách bảo quản trên đây đơn thuần là làm chậm quá trình oxy hóa của đồ uống, làm chậm thời gian hư hỏng của thiết bị. Lời khuyên tốt nhất là người tiêu dùng nên sử dụng rượu trong vòng 48h sau khi mở nắp thiết bị.
Không nên để thiết bị bên trong tủ lâu
Đảm bảo nơi cất chứa rượu bằng phẳng và không bị rung lắc. Chú ý chai rượu luôn được phải nằm ngang, rượu cần phải tiếp xúc trực tiếp sở hữu nắp chai để hạn chế không khí lọt qua.
Trên đây là những gợi ý cho bạn đọc để bảo quản rượu vang sau khi đã mở nắp chai. Ghé thương hiệu Alaska Việt Nam Hà Nội để tìm kiếm các sản phẩm thích hợp nhé.

25.05.20 17:20#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!