Thông tin bài đăng

Khu công nghiệp Thanh Liêm được công bố quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2000

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 5951

thuongkeubds
thuongkeubds
Thành viên chính thức

Công bố quy hoạch huyện Thanh Liêm

Khu công nghiệp Thanh Liêm được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định 750 ngày 11/5/2018 Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000, với diện tích 293 ha được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 được phê duyệt với diện tích trên 150 ha, giai đoạn 2 diện tích còn lại. Là khu công nghiệp đa ngành, công nghệ thân thiện với môi trường, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.
[size=32]THAM KHẢO NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN ACS[/size]
Khu công nghiệp Thanh Liêm được công bố quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2000 Abc
Công bố quy hoạch xây dựng khu công nghiệp Thanh Liêm tỉ lệ 1/2000

Tổng quan về huyện Thanh Liêm:

Huyện Thanh Liêm là một trong những huyện trọng điểm của tỉnh Hà Nam. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi phía Đông giáp huyện Bình Lục. Phía Bắc giáp thành phố Phủ Lý, phía Tây Bắc giáp huyện Kim Bảng. Phía Tây giáp huyện Lạc Thủy của tỉnh Hòa Bình. Trên ranh giới phía tây của huyện có điểm ngã ba ranh giới của tỉnh Hà Nam với hai tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình. Vị trí địa lý thuận lợi tạo điều kiện các khu công nghiệp phát triển thuận lợi.

Mục đích quy hoạch: 

Khu công nghiệp Thanh Liêm bao gồm một phần các xã Thanh Thủy, Thanh Phong, Thanh Hà, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm và phường Thanh Tuyền thành phố Phủ Lý. Vị trí phía Bắc giáp đường quốc lộ 21. Phía Nam giáp đất nông nghiệp. Phía đông giáp khu dân cư hiện trạng và nhà máy bia Sài gòn-Phủ lý. Phía Tây giáp đê sông Đáy. Khu dân cư hiện trạng và đất nông nghiệp. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần bất động sản Capella. Khu công nghiệp Thanh Liêm với tính chất là trung tâm kinh tế của huyện được hoàn thành sẽ góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ sản xuất nông nghiệp sang sản xuất thương mại và dịch vụ. Quy hoạch cũng nêu rõ các giải pháp kiểm soát và bảo vệ môi trường.
Khu công nghiệp phát triển thì nhu cầu về nhà ở cũng như các tiện ích xã hội tăng cao. Nhờ đó các khu đô thị thu hút được sự quan tâm của dân đầu tư cũng như nhu cầu để ở thực tế. Điển hình là khu đô thị Hưng Hòa, Thanh Liêm. Tọa lạc tại phía đông thị trấn Kiện Khê, nằm trên T1 nối từ cao tốc Ninh Bình ra QL 1A. Phía trước là QL 1A bên cạnh giáp xã Dư Nhân. Khu đô thị hứa hẹn phong cách sống mới cho cư dân Huyện Thanh Liêm.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

0988.818.101

on 10.06.20 16:50#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết