Thông tin bài đăng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 TPHCM giá tốt và uy tín

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 6465

minhphuong95
minhphuong95
Thành viên mới
Trong sự phát triển kinh tế hiện nay của Tp. Hồ Chí Minh, nhiều khu chung cư đã mọc lên rất nhiều tại Quận 8. Nhiều người dân đã chuyển nhà hoặc công ty chuyển văn phòng đến quận 8 để sinh sống và làm việc. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng ở quận 8 là rất lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo luôn hoàn thành xuất sắc các công việc và luôn tôn trọng khách hàng, dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Công Ty Sài Gòn Moving đã tạo được thương hiệu uy tín và quen thuộc với khách hàng tại TP.HCM.

Quý khách hàng ở quận 8 nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì hãy liên hệ với bên mình. Công Ty Sài Gòn Moving với đội xe tải đa dạng nhiều chủng loại sẽ đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường khi vận chuyển đồ đạc cho quý khách hàng.

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà của Sài Gòn Moving


 
1. Khách hàng gọi điện đến liên hệ,  bên mình sẽ hẹn lịch đến khảo sát
 
2. Nhân viên công ty đến khảo sát, thống kê hàng hóa, tư vấn phương án vận chuyển và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau cho khách hàng
 
3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo thời gian của hợp đồng
 
4. Vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới
 
5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính.

Quý khách không phải mất nhiều thời gian phải chờ đợi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho quý khách hàng sau khi khai thác được một số thông tin cơ bản như vị trí, địa hình và đặc biệt với đội ngũ nhân viên đủ chuyên ngành như kỹ thuật điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, thợ mộc đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Công Ty Sài Gòn Moving với phương châm làm việc: "Tiết kiệm thời gian - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp". Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vu chuyển nhà quận 8 của Công Ty Sài Gòn Moving thì các bạn có thể liên hệ với hotline 0945637779 để được tư vấn hoặc tham khảo website tại đây: https://chuyennhasgm.com/dich-vu-chuyen-nha/dich-vu-chuyen-nha-quan-8-24.html

on 28.07.20 17:21#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết