Mẫu bàn nguội cơ khí, thiết bị đựng dụng cụ sửa chữa gara ô tô, xe máy

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #6667

phamlinhbeo
phamlinhbeo
Thành viên chính thức
Ngày nay nhiều người cũng đã biết đến mới cái tên sản phẩm bàn nguội cơ khí, được sử dụng chuyên dụng trong các garage, xưởng sản xuất công nghiệp, xưởng cơ khí hay phòng thí nghiệm. 

Họ đều trang bị cho mình một bàn làm việc để tiện cho việc đựng các dụng cụ, đồ nghề sửa chữa, bảo dưỡng máy móc phục vụ cho công việc của mình.

Một chiếc bàn nguội thao tác cơ khí với thiết kế đặc thù cho từng công việc, giúp thao tác linh hoạt và dễ dàng hơn. Tất cả dòng sản phẩm bàn làm nguội cơ khí của chúng tôi đều được thiết kế dưới dạng lắp ráp để tiện cho việc vận chuyển và người dùng tự tháo, lắp ráp chiếc bàn làm việc ngay tại nhà, với các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm.

Tính năng nổi bậc ở một bàn nguội cơ khí:

Bàn cơ khí đa năng được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng đa tiện ích

Bàn nguội cơ khí đa năng được làm bằng thép, sơn tỉnh điện, là loại vật liệu chống trầy xước và hóa chất ăn mòn. Thiết kế có thể lắp đặt thêm các ngăn có khóa. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà họ lựa chọn sản phẩm theo ý muốn, chỉ cần phù hợp cho công việc là được.
Ngoài ra, giá bàn nguội cơ khí không quá mắc, còn thêm giá treo dụng cụ và các ngăn tủ có khóa để bạn có thể cất giữ đồ vật một cách an toàn.

Phần trên mặt bàn của Taron TSA4524C là mẫu bàn cơ khí đa năng, rộng 1140mm và chiều dài 580 mm, thuận lợi đặt được nhiều các thiết bị để sửa chữa. Được tích hợp 3 ngăn kéo (2 ngăn nhỏ và 1 ngăn lớn), phái dưới gầm bàn rất tiện lợi cho thợ cơ khí, có thể đựng nhiều loại dụng cụ cầm tay như các loại cờ lê, mỏ lết, kìm kẹp, đầu khẩu tay vặn hay đầu khẩu dùng cho súng, các loại tuốc nơ vít, đầu tuốc nơ vít.

Bộ búa đục đột đa năng, tay vặn khẩu các loại. Các ngăn được thiết kế hệ thống thanh bi trượt dễ dàng và đảm bảo không bị hỏng, khi sử dụng với tần suất kéo ra vào nhiều lần.

Nếu bạn sở hữu một bàn nguội cơ khí này thì giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, do việc hao hụt dụng cụ trong quá trình sử dụng. Bàn treo cơ khí là dụng cụ rất cần thiết cho việc tháp lắp, sửa chữa của bạn.

Thiết bị g7 – Là nơi chuyên cung cấp các thiết bị, tủ dụng cụ đồ nghề sửa chữa – bảo dưỡng gara – ô tô với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm tốt. 

Đến với thiết bị g7, bạn có thể yên tâm sử dụng hàng, mà không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá làm bàn nguội cơ khí.

Thông số sản phẩm:

Kích thước tổng thể: 1145 mm x 635 mm x 1585 mm
Kích thước mặt bàn: 1140 mm x 580 mm
kich thước ngăn kéo :
+ 2 ngăn nhỏ : 400 mm x 375 mm x 85 mm
 + 1 ngăn lớn: 890 mm x 42 mm x 85 mm
Trọng lượng: 50kg

Hình ảnh sản phẩm


Mẫu bàn nguội cơ khí, thiết bị đựng dụng cụ sửa chữa gara ô tô, xe máy Ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2


Mẫu bàn nguội cơ khí, thiết bị đựng dụng cụ sửa chữa gara ô tô, xe máy Ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1
Mẫu bàn nguội cơ khí, thiết bị đựng dụng cụ sửa chữa gara ô tô, xe máy Ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_3

09.09.20 14:07#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!