Bàn nguội cơ khí kết hợp tủ đồ nghề giá rẻ, tiện sử dụng

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #6668

phamlinhbeo
phamlinhbeo
Thành viên chính thức
Bàn nguội cơ khí hay còn gọi là bàn gia công cơ khí. Là một trong những thiết bị quan trọng trong nhà máy, xưởng cơ khí. Với tính năng chịu được tải trọng lớn, chịu va đập, chống bào mòn và gỉ sét. 

Bàn nguội cơ khí này được dùng làm công cụ cho gia công, lắp đặt, bảo quản, sửa chữa. Phần mặt bàn có chiều dài và chiều ngang đạt chuẩn.

Đặc tính kỹ thuật của bàn nguội cơ khí

Bàn làm nguội cơ khí được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng đa tiện ích, bàn nguội được làm bằng thép sơn tĩnh điện, là loại vật liệu chống trầy xước và hóa chất ăn mòn.

Được thiết kế có lắp đặt thêm các ngăn tủ có khóa kéo, giá treo dụng cụ để đảm bảo việc cất giữ đồ đạc được an toàn, tránh tình trạng bị mất đồ.
Phần trên mặt bàn có diện tích rộng tới 1.375mm và dài 714mm, vì thế có thể chịu được sức chứa nặng tốt và rất nhiều đồ trên mặt bàn.

Đây là sản phẩm mới ra thị trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Thiết kế dựa trên các modem lắp ghép. Chính vì thế, giá bàn nguội cơ khí cũng không quá cao, vừa tầm với khả năng của mỗi cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp nhỏ.

Sản phẩm này ngày nay được sử dụng rộng rãi cả trong ngành dân dụng và công nghiệp. Không những được sử dụng trong xưởng sản xuất cơ khí, mà còn sử dụng trong các văn phòng để trưng bày sản phẩm nào đó…

Bàn nguội cơ khí được thiết kế chắc chắn, tỉ mỉ, nhìn đẹp mắt. Với độ bền cao, khả năng lắp ráp thay thế đạo cụ dễ dàng. Bàn cơ khí đa năng này thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt, giảm chi phí sản xuất.

Thiết kế thêm các ngăn tủ kéo để tạo không gian sử dụng thêm, thêm ngăn chứa dụng cụ đồ nghề sửa chữa, lắp đặt thì bạn có thể chứa đựng được nhiều dụng cụ hơn. Vừa tiện lợi, nhanh chóng mà tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

Thiết bị g7 – Là nơi chuyên cung cấp các thiết bị, tủ dụng cụ đồ nghề sửa chữa – bảo dưỡng gara – ô tô với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm tốt. 

Thông số sản phẩm

Kích thước tổng thể: 1145 mm x 635 mm x 1585 mm
Kích thước mặt bàn: 1140 mm x 580 mm
kich thước ngăn kéo:
+ 2 ngăn nhỏ : 400 mm x 375 mm x 85 mm
 + 1 ngăn lớn: 890 mm x 42 mm x 85 mm
Trọng lượng: 50kg

Hình ảnh sản phẩm

Bàn nguội cơ khí kết hợp tủ đồ nghề giá rẻ, tiện sử dụng Ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_3

Bàn nguội cơ khí kết hợp tủ đồ nghề giá rẻ, tiện sử dụng Ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2

Bàn nguội cơ khí kết hợp tủ đồ nghề giá rẻ, tiện sử dụng Ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1

09.09.20 14:31#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!