Thông tin bài đăng

Quy trình thi công bột trét kcc super putty hiệu quả

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 6735

phangiaphuc
phangiaphuc
Thành viên chính thức
0934986630
http://thicongsonsanepoxykcc.vn/
Dụng cụ thi công: Bay thép, nhựa, bàn cào, máy trộn, máy thổi bụi ….
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt trước khi thi công phải đảm bảo sạch, hạn chế bụi bặm và tạp chất
Đối với bề mặt tường mới: Trước khi thi công Bột trét ngoại thất Supro Putty bề mặt tường phải để khô và ổn định kết cấu. Đảm bảo làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất…
Đối với tường cũ: phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, lớp tạp chất bám bẩn sau đó xịt rửa qua bởi nước sạch và để ráo.
Đối với tường quá khô( bề mặt vữa tô quá một tháng trong môi trường 30 độ C). trước khi thi công nên tưới ẩm bề mặt rồi để ráo.
Bước 2: Thi công
– Pha Bột trét ngoại thất Supro Putty và nước sạch theo tỉ lệ khoảng 16-20 lít nước sạch/bao. Đổ bột trét từ từ vào nước sạch khuấy thật kỹ cho đảm bảo độ sệt (nên sử dụng máy trộn).Sau 5 phút để lắng , tiếp tục khuấy lại cho hỗn hợp đồng nhất. Tùy thuộc vào thời tiết và độ ẩm bề mặt thi công, nếu hỗn hợp quá đặc có thể pha thêm một chút nước cho dễ thi công.
==> Tham khảo bảng báo giá sơn kcc mới nhất 2020
– Dùng bay trét từ 2 lớp, độ dày mỗi lớp khoảng 1mm. Hai lớp trét cách nhau từ 3 – 4 giờ đối với bề mặt nhiệt độ 30 độ C. Sau 24 giờ, kể từ khi trét lớp 2, dùng giấy nhám xả phẳng, thổi sạch bụi, sau đó có thể tiến hành quá trình lăn sơn lót.
Những Lưu Ý Trong Quá Trình Thi Công.

  • Khi pha bột trét phải tuyệt đối sử dụng nước sạch, không được sử dụng nước bẩn hoặc lẫn tạp chất gây ảnh hưởng đến đặc tính của bột.
  • Trước khi thi công, nếu phát hiện tường có vết nứt lớn phải trám trét bằng chống thấm co giãn sơ bộ trước khi tiến hành trét bột.
  • Nếu bề mặt có độ ẩm thấp thì nên tưới nước làm ẩm tường trước khi thi công bột trét.
  • Trong khi thi công, không nên trét bột trét quá dày vì sẽ làm giảm độ bám dính của hệ sơn lót + phủ, và gây lãng phí vật tư.
  • Nên ước lượng khối lượng vật tư trước khi thi công để tiến hành trộn. Thời gian thi công hợp lý để hỗn hợp bột trét tránh đông kết là 60 phút.
  • Trong quá trình pha trộn, không sử dụng thêm các loại hóa chất, các loại bột khác để pha trộn cùng.
  • Trong quá trình thi công nên sử dụng đồ bảo hộ lao động như găng tay, kính, quần áo bảo hộ lao động. Sau khi thi công nên vệ sinh tay, dụng cụ bằng nước sớm nhất có thể.
  • Nên bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, hơi ẩm, ánh nắng mặt trời.

on 16.09.20 20:24#1
phangiaphuc
phangiaphuc
Thành viên chính thức
0934986630
http://thicongsonsanepoxykcc.vn/
Bạn đang có nhu cầu mua sơn lót Epoxy cho kim loại mà vẫn chưa biết mua ở đâu? Hãy liên hệ ngay đến số 0934.986.630 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như cách thi công sơn Epoxy đúng cách.
Công Ty Phan Gia Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chĩnh hãng, chất lượng, uy tín được nhiều người tin dùng lựa chọn.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và các sản phẩm sơn đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của nhà máy trước khi đem ra thị trường.
Để bảo vệ cho kim loại, sắt thép ở trong những môi trường có độ ăn mòn và mài mòn rất cao như: đáy tàu thuyền, các khoang chứa dầu hãy sử dụng sản phẩm sơn lót Epoxy KCC để bảo vệ kim loại, sắt thép trong môi trường có độ ăn mòn rất cao.

on 23.10.20 11:24#2
phangiaphuc
phangiaphuc
Thành viên chính thức
0934986630
http://thicongsonsanepoxykcc.vn/
Tham khảo: Dự Án: Nha Khoa DELTA Quận Phú Nhuận
Công trình nha khoa deltaDự án nha khoa delta quận phú nhuận
Tên công trình : Nha Khoa Delta
Địa điểm : Đường Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hạng mục : Sơn Epoxy KCC dày 0.3mm

Yesterday at 13:13#3
Sponsored content

Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết