Thông tin bài đăng

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn phục vụ công việc sửa chữa cơ khí tốt nhất

Đăng tại chuyên mục Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin: 6866

phamlinhlinh
phamlinhlinh
Thành viên mới
Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn phục vụ công việc sửa chữa cơ khí tốt nhất Tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-khoa


Thông số sản phẩm: 
Kích thước tủ
+ Sau lắp ráp D x R x C: 688 x 458 x 890 mm (kể cả bánh xe)
+ Đóng thùng D x R x C: 755 x 520 x 820 mm (không gồm bánh xe)
Hộc tủ:
+ 4 Ngăn : 589 x 411 x 48 mm
+ 2 Ngăn : 589 x 411 x 100.5 mm
+ 1 Ngăn : 589 x 411 x 205.5 mm
Trọng lượng: 61 kg.
Tải trọng từng ngăn : 35 – 45 kg

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn  cao cấp của thương hiệu Taron, có tải trọng từng ngăn 45kg, đây là sản phẩm chuyên dùng trong việc đựng các đồ dùng gia công cơ khí, đựng các loại dụng cụ cầm tay như cờ lê, mỏ lết, kìm, khẩu khẩu tuýp, súng xiết bulong, các loại ốc vít,….

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn Taron được làm bằng phun tĩnh điện, giúp chống trầy xước, gỉ sét và chống méo mó cực tốt. Sản phẩm thường được sử dụng phổ biến nhất trong các gara ô tô, xe máy, nhà xưởng cơ khí, xưởng lắp ráp.

Tủ này được thiết kế 7 ngăn có khóa kéo, một mặt bàn trên cùng đi kèm miếng lót chống trầy, bạn có thể tận dụng để đựng các vật dụng có trọng tải nặng. Các ngăn tủ được thiết kế đảm bảo về chất lượng, an toàn và mang tính thẩm mỹ rất tốt. Nếu sở hữu một sản phẩm này thì quả thật là hoàn hảo.

Sắm cho mình một ngăn tủ đựng đồ nghề cho cửa tiệm mình, không chỉ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà thao tác tìm kiếm đồ đạc cũng nhanh hơn. Do đó, người thợ sẽ sữa chữa được nhiều thiết bị máy móc hơn, vì không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đạo cụ.

Tủ đồ nghề 7 ngăn kéo này còn có 4 bánh xe chịu tải tốt, 4 bánh thiết kế có khóa hãm nên bạn có thể yên tâm di chuyển một cách thoải mái. Từng hộp ngăn tủ có thiết kế tay cằm tiện dụng thuận lợi cho việc sửa chữa, tháo lắp ở nơi xa, mà không cần lo sợ bị trơn trượt, vừa an toàn, vừa hiệu quả.


Xem thêm: Tủ đựng đồ nghề Taron có khóa kéo bạn cần sở hữu

on 13.10.20 10:27#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết