Lựa chọn loại gang tay hàn phù hợp nhất

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #7328

parkviewmetalinc
parkviewmetalinc
Thành viên chính thức
Do loại găng tay này rất đa dạng về chất liệu cũng như thiết kế. Chính vì vậy mà người lao động phải lựa chọn loại găng tay phù hợp với công việc của bản thân. Xem xét và đánh giá mức độ nguy hiểm ở nơi làm việc để có thể lựa chọn loại găng tay phù hợp nhất.
Lựa chọn size găng tay hàn đúng với kích cỡ tay cũng là việc vô cùng quan trọng để đạt được mục đích bảo vệ tối đa cho đôi tay của bạn và sẽ đem lại hiệu quả công việc cao hơn.
Cũng giống như các món đồ bảo hộ khác, gang tay hàn cần được thay mới định kỳ hoặc ngay khi găng tay có dấu hiệu hỏng, rách.

Găng tay hàn Lincoln Mig/Stick: cũng như các loại găng tay hàn khác, nó có các đặc điểm như chịu được nhiệt độ cao, chống lửa, độ bền cao… Dòng găng tay này hoàn toàn phù hợp cho các thợ hàn Mig sử dụng.
Lựa chọn loại gang tay hàn phù hợp nhất Fa55c8bad0e242eb7986dc1135b50adb_XL
Găng tay hàn QeeLink: được xem là loại găng tay đa chức năng bởi ngoài ứng dụng vào công việc hàn điện, nó còn sử dụng được cho các công việc khác như làm vườn, làm bếp… nhờ được thiết kế phần các ngón tay linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Găng tay hàn Rapicca Forge: với khả năng chịu được nhiệt độ cao (lên tới 500oC), được sản xuất với chất liệu da chất lượng, dày dặn kèm khả năng chống cháy. Thích hợp khi làm việc với chất liệu hàn Tig và Mig, mang lại độ an toàn cao nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh việc dùng cho các thợ hàn, nó còn được ưa chuộng bởi các công việc nhà bếp khi dùng lò vi sóng, lò nướng… nhờ khả năng chịu nhiệt vượt trội. Phía trong găng tay còn được lót một lớp cotton có thể thấm hút mồ hôi, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo.
xem thêm: nút tai chống ồn

28.03.21 17:55#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!