Kinh nghiệm chọn thang máy gia đình giá rẻ chất lượng

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #7360

marketpro82
marketpro82
Thành viên tích cực
Thang máy là một thiết bị có giá trị không hề nhỏ, đồng thời nó đòi hỏi cao về chất lượng, đặc tính an toàn và khó thay thế. Do đó, khi mua thang máy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp, có giá thành phải chăng. Sau đây là những kinh nghiệm chọn thang máy gia đình giá rẻ được cung cấp bởi chuyên gia mời các bạn cùng tham khảo.

Tìm hiểu nên chọn loại thang máy nào
Trước khi đưa ra quyết định lắp đặt thang máy, bạn cần phải tìm hiểu để biết nên chọn loại thang máy nào. Trên thị trường có 2 dòng thang máy chính là nhập khẩu nguyên kiện và liên doanh trong nước. Về nguyên lý hoạt động thì có 3 loại thang máy là thang máy trục vit, thang máy động cơ thủy lực và thang máy sử dụng máy kéo.

Bạn nên hỏi ý kiến của các kỹ sư, chuyên gia để được tư vấn nên chọn loại thang nào phù hợp với công trình và điều kiện tài chính của mình.
Kinh nghiệm chọn thang máy gia đình giá rẻ chất lượng V-1
Chọn đơn vị lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ nhưng chất lượng
Chúng tôi khuyên các gia chủ nên tìm đến những dòng thang máy liên doanh có cơ sở sản xuất. Nó có đặc điểm nổi bật là đảm bảo các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đồng thời có sẵn các linh kiện thay thế khi có những sự cố hư hỏng phát sinh trong quá trình hoạt động.

Giá thang máy gia đình hiện tại có giá thành không quá cao, từ 290.000.000 đồng cho 1 sản phẩm. Và mức giá này có thể thay đổi tùy theo số tầng lắp đặt, yêu cầu nội thất và địa điểm lắp đặt,…

Chọn kích thước thang máy gia đình phù hợp
Thông thường, với những ngôi nhà từ 3 – 5 tầng và nhu cầu sử dụng cho 4 – 5 người cùng 1 lượt, thì bạn có thể chọn thang máy gia đình với tải trọng 350kg. Với những ngôi nhà có số tầng cao hơn, thì có thể chọn những loại thang từ 450kg.

Tùy theo đối trọng mà bạn lựa chọn mà giá thang máy gia đình và kích thước của hố thang sẽ thay đổi khác nhau. Vì thế, bạn nên trao đổi thật kỹ với các nhà cung cấp thang máy. Đặc biệt nhờ họ cung cấp bảng vẽ hố thang để tránh phát sinh chi phí sau này.

Chọn nội – ngoại thất cho thang máy
Nội và ngoại thất cho thang máy gia đình chính là một trong những phần có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. Do đó, bạn cần quan tâm đến loại nội thất, ngoại thất phù hợp với túi tiền nhưng phải đảm bảo thẩm mỹ, hài hòa với tổng quan của công trình.

02.04.21 7:05#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!