Thẩm mỹ viện và đào tạo Alina Spa & Clinic

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #761

linhclick
linhclick
Thành viên tích cực
Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu. Chính vì biết đươc nhu cầu này của chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu, nhiều spa làm đẹp mọc lên như nấm. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ uy tín, an toàn và giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. Các bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, Thẫm mỹ viện và đào tạo Alina Spa & Clinic, là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn không chỉ mang lại vẻ đẹp cho quý khách hàng mà còn mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng thể hiện qua sự giới thiệu của quý khách đến bạn bè và người thân của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Số nhà 29-Lô TT02 - Mon City - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Điện thoại: 097 994 5839 - 088 6044469
Khi đến với Alina, quý khách hàng có nhiều dịch vụ để lựa chọn cho mình như Chăm sóc da mặt, Chăm sóc da toàn thân, điều trị tàn nhang, tri seo triet de, tri nam tan goc hieu qua
- Mỗi liệu trình hay dịch vụ tại Alina được nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lọc từ nhu cầu của từng khách hàng.
- Đội ngũ nhân viên được đào tào chuyên nghiệp, bài bản với tay nghề chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp
- Thiết bị hiện đại, dịch vụ thẫm mỹ công nghệ cao nhằm tập trung điều trị chuyên sâu, mang lại hiệu quả vượt trội và an toàn.
- Khi đến với Alina, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng bởi những y, bác sỹ với bề dày kinh nghiệm
- Luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, mới nhất, hiện đại nhất từ các quốc gia có nền công nghiệp thẫm mỹ hàng đầu như Hàn quốc, Nhậ, Mỹ, PHáp....
 
Bên cạnh đó, Alina Spa & Clinic cũng là địa chỉ đào tào chuyên nghiệp nguồn nhân lực về thẫm mỹ. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẫm mỹ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên cũng như cam kết học viên sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Với phương châm mang đến vẻ đẹp cho mọi người, Alina luôn chấp cánh thực hiện ước mơ của các học viên thành hiện thực và luôn hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp.
Alina Spa & Clinic là nơi để giữ mãi nét thanh xuân cho quý khách hàng cũng là nơi chấp cánh ước mơ mang cái đẹp đến với tất cả mọi người thành hiện thực của các học viên.

22.01.19 23:52#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!