Darkseid trùm cuối Justice League

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #7840

marketpro82
marketpro82
Thành viên tích cực
Kẻ phản diện Darkseid trong bom tấn Zack Snyder's Justice League chính là nhân vật quyền lực và đáng sợ nhất của vũ trụ DC nói riêng.

Bom tấn siêu anh hùng đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại, chính là bộ phim Zack Snyder's Justice League với sự xuất hiện của nguyên dàn siêu anh hùng huyền thoại của DC. Đối đầu với Liên Minh Công Lý, chính là 2 kẻ phản diện Steppenwolf và Darkseid. Nếu như ở phiên bản Justice League 2017 chỉ xuất hiện Steppenwolf, thì giờ đây đạo diễn Zack Snyder đã hé lộ Darkseid mới là "trùm" đứng sau tất cả, điều khiến Steppenwolf.

Trong lịch sử vũ trụ DC, Darkseid là một trong những cái tên đình đám nhất, và cũng là nguồn cảm hứng cho tác giả Jim Starlin của Marvel để tạo ra Thanos. Xuất hiện lần đầu từ năm 1970, nhân vật này là kẻ thù chính của cả hội Justice League và được xếp hạng top 6 trong 100 kẻ phản diện mọi thời đại của trang IGN. Darkseid được biết đến như một tên "đồ tể đa vũ trụ", khát vọng lớn nhất là chinh phục mọi thế giới, tước đoạt ý chí tự do. Điều gì khiến Darkseid đáng sợ, và xứng tầm là một kẻ phản diện vĩ đại của lịch sử phim, truyện siêu anh hùng?

Darkseid là kẻ phản diện hùng mạnh nhất ở thế giới DC. Chính vì vậy, đạo diễn Zack Snyder đã từng lên kế hoạch cho hội Justice League đấu với hắn từ phần đầu tiên cho tới cả phần 3. Mục tiêu của Darkseid không chỉ là thôn tính trái đất, mà còn là để giành được "Công thức Phản sự sống" (Anti-life Equation) nhằm điều khiển tâm trí của vạn vật.
Darkseid trùm cuối Justice League Darkseid-bao-chua-cua-da-vu-tru-8389
Nếu như Thanos là một kẻ ác ngoài hành tinh với sức mạnh lớn, thì Darkseid vốn được miêu tả như một Tà thần thực sự, là người cai quản, thống trị hành tinh Apokolips. Hắn hành động không hề lệ thuộc vào cảm xúc mà luôn tính toán theo logic cẩn mật, chính vì vậy còn nguy hiểm và máu lạnh gấp bộn phần, trở thành nỗi ám ảnh của hội Justice League suốt lịch sử đấu tranh lâu dài của các siêu anh hùng.

Sức mạnh của Darkseid đã từng có thể đánh gãy xương của Superman. Hắn ta di chuyển được với tốc độ của Flash, phản ứng nhanh nhạy chỉ trong tíc tắc. Ngoài ra, Darkseid còn có khả năng thần giao cách cảm và điều khiển vật khác. Darkseid được miêu tả là sở hữu trí thông minh cao cấp, thường không trực tiếp nghênh chiến mà sẽ cắt cử thuộc hạ đi đánh thuê.

Trong Zack Snyder's Justice League, chính Darkseid cũng đã sai khiến Steppenwolf làm mọi việc chứ không trực tiếp đối đầu hội Justice League. Tuy nhiên, Darkseid cũng đã từng 2 lần bị hạ gục dưới tay Batman ở trong truyện tranh.

Lần đầu tiên là trong sự kiện Final Crisis, Batman đã sử dụng một khẩu súng với những viên đạn đặc biệt được chế tạo dành riêng cho Darkseid. Lần thứ 2 là khi đứa con trai Damien Wayne của Batman bị bắt cóc đến hành tinh Apokolips, Batman đã sử dụng bộ giáp Hellbat để công phá sào huyệt Darkseid và làm tan rã toàn đội quân của hắn, khiến hắn trở nên thảm hại.

28.06.21 17:24#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!