Nên khám bác sĩ nào tại Nha Khoa 2000

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #7846

marketpro82
marketpro82
Thành viên tích cực
Thông thường khách hàng khi chưa tìm hiểu kỹ về một địa chỉ nha khoa nào đó thường sẽ tới trực tiếp và cũng không biết phải chỉ định bác sĩ nào thăm khám cho mình. Vậy nếu bạn đã đọc bài viết này thì có thể tham khảo một số bác sĩ sau khi tới phòng khám 2000.

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến: Là người sáng lập và điều hành phòng khám, vì vậy nếu được bác sĩ Hiến trực tiếp thăm khám thì các quy trinh hay thủ tục của khách hàng cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên vì là người điều hành nên có thể đôi khi bác sĩ sẽ bận và không thăm khám được cho bạn đọc, vì vậy hãy đặt lịch trước khi tới phòng khám.
Nên khám bác sĩ nào tại Nha Khoa 2000 Img2020121514251434172600
Bác sĩ Vũ Thị Ninh Anh: Là người thường xuyên lên phác đồ và phân tích cho bệnh nhân khi tới khám dịch vụ, vì vậy bác sĩ Ninh Anh sẽ có khả năng xử lý tình huống tốt, nhanh chóng chuẩn bệnh được cho khách hàng mà chỉ cần nghe mô tả và lên được kế hoạch điều trị tốt nhất

Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Nếu bạn đọc có nhu cầu làm implant hay bọc răng sứ thì có thể đặt lịch trực tiếp với bác sĩ Nguyên. Là người đã có rất nhiều ca phục hình thành công chất lượng cao, bạn sẽ không thất vọng khi được bác sĩ thăm khám.

Bác sĩ Trần Xuân Phú: Nếu bạn đang mắc phải các bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu,… thì bác sĩ Phú sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tổng quát, bác sĩ sẽ nhanh chóng có được phương án điều trị tốt nhất.

Trên đây là những bác sĩ bạn có thể tham khảo khi tới với Nha Khoa 2000, còn rất nhiều bác sĩ khác cũng có trình độ chuyên môn rất cao nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi không được những người này điều trị.
 

29.06.21 11:05#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!