Giới thiệu phòng khám Vigor Health

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #7848

marketpro82
marketpro82
Thành viên tích cực
Hiện nay, sự quá tải từ các bệnh viện dẫn đến việc không đáp ứng được nhu cầu phục vụ người bệnh một cách tận tình là một vấn đề quan trọng đang đặt ra cho ngành y tế Việt Nam. Sự ra đời của một số phòng khám tư nhân có uy tín và chất lượng đã đáp ứng phần nào nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, không chỉ trong nước mà còn cả người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Phòng khám đa khoa Vigor Health là một trong những đơn vị tiêu biểu nói trên.

Thành lập và hoạt động hơn 6 năm, Phòng khám Vigor Health nằm ngay trung tâm quận 1 – nơi tập trung nhiều giao dịch thuận tiện cho công việc của mọi người và tiết kiệm thời gian đi lại. Nhưng đây cũng là thử thách lớn cho Vigor Health, nơi tập trung nhiều phòng khám mang tầm chuẩn Quốc tế đang hoạt động. Tuy nhiên, việc sở hữu một đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến Vigor Health đã dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn y tế Quốc tế mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây.
Giới thiệu phòng khám Vigor Health Phong-kham-da-khoa-vigor-health-1-268-min
Bên cạnh đó, Vigor Health có mạng lưới liên kết cộng đồng y khoa trong nước và quốc tế có thể giúp bệnh nhân trong việc điều trị chuyên sâu và chuyển viện. Thông qua đó, nhân viên của Phòng khám sẽ hướng dẫn và phục vụ một cách cụ thể bệnh nhân muốn chuyển sang nước ngoài như các nước: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản…Từ đó, tạo nên sự yên tâm thoải mái để người bệnh có một môi trường điều trị tốt nhất.

Các dịch vụ Phòng khám chúng tôi đang cung cấp:
CHĂM SÓC CÁ NHÂN
- Khám tổng quát định kỳ, khám chuyên khoa sâu và điều trị cho mọi cá nhân.
- Khám bệnh thông thường người lớn, trẻ em và sản phụ khoa.
- Các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và trọn gói các chương trình tổng quát định kỳ.
- Khám tuyển dụng học tập và làm việc
CHĂM SÓC DOANH NGHIỆP
- Khám sức khỏe định kỳ nhân viên công ty theo yêu cầu đặc thù của từng công việc giúp cho nhân viên của công ty đảm bảo sức khỏe làm việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu xuất công việc mang lại lợi ích kinh tế cho công ty.
- Khám tại địa điểm của công ty.
DU LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH
- Chuyển viện trong nước và nước ngoài.
- Dịch thuật tài liệu y khoa

29.06.21 18:48#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!