Mẫu máy đọc xóa lỗi xe bán chạy nhất 2020

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8003

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Ngày nay có rất nhiều sản phẩm chuyên cho việc sửa chữa, chăm sóc ô tô xe máy. Trong đó máy đọc lỗi xe máy Motoscan 7 cũng là một trong các thiết bị cần thiết nhất hiện nay, phục vụ cho công tác sửa chữa và chăm sóc xe máy. Nhiều thợ sửa xe đã sẵn tìm sản phẩm này ở nhiều nơi để có thể tìm cho mình một mẫu máy đọc lỗi xe máy tốt nhất, có thể giúp các bác thợ làm tốt hơn trong công việc sửa chữa xe cho khách. 

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng cũng như công dụng của máy đọc lỗi xe máy FI motoscan qua bài viết bên dưới nhé.


Máy Đọc Lỗi Xe Máy Motoscan 7 Cho Phun Xăng Điện Tử

Thông số sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: chính hãng

Tình trạng: mới 100%

Đặc điểm đặc trưng của máy đọc lỗi Motoscan 7 FI

Máy đọc lỗi xe máy motoscan 7 là thiết bị gắn bó với nhân viên sửa chữa trong các tiệm sửa xe máy hiện nay. Chuẩn đoán lỗi, đọc mã lỗi và xác định vị trí là những việc mà một máy đọc lỗi xe máy motoscan 7 có thể làm được. Là thiết bị sửa chữa đa năng, tiện lợi. Motoscan phiên bản 7.0 sử dụng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử, xe có hổ trợ các chức năng cao cấp. Ngoài ra, máy test lỗi xe máy motoscan 7 còn có thể hổ trợ công cụ đo chuyên dụng và tra cứu thông tin, sơ đồ mạch điện và thông số kỹ thuật chuẩn cho hầu hết các loại mô tô xe máy. Motoscan 7 2020 mới nhất có gì HOT ?

Chức năng lập trình Smart key & Immobiliser: tự động, cao cấp và chất lượng hàng đầu để sửa chữa tất cả các xe: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO, VESPA.

Chức năng chẩn đoán và sửa chữa hệ thống động cơ: mạnh mẽ, chuyên nghiệp, chẩn đoán nâng cao, tự động phân tích dữ liệu chuyên sâu cho hầu hết các loại xe đến 2020: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM (sử dụng Kline, CAN bus).

Chức năng chẩn đoán và sửa chữa hệ thống ABS: đầy đủ các loại xe, các thông số hiện hành, kích hoạt cơ cấu chấp hành: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, VESPA, SYM (sử dụng Kline, CAN bus).

Chức năng hiệu chỉnh chuẩn và khôi phục dữ liệu gốc ODO: chức năng chuẩn xác, cập nhật thêm 37 loại ODO mới cho các xe đến 2020 và hỗ trợ đến 99% các xe trên thị trường: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, VESPA (thêm phụ kiện MTB).

Chức năng cao cấp ECU Tester: kiểm tra xác định lỗi linh kiện bên trong ECM (thêm phụ kiện MTB và cáp chuyên dụng). Rất nhiều các chức năng kiểm tra đặc biệt và chuyên sâu: chẩn đoán nâng cao có mã lỗi và không có mã lỗi, kiểm tra máy phát điện, ắc quy, tỷ lệ hoà khí, cơ khí kim phun, đo trực tiếp RPM, tối ưu ECM, hiệu chỉnh thông số ECM, giả lập và mô phỏng tín hiệu IN/OUT ECU, Kline* để sửa chữa, nạp lại nhiều lần, biên tập và nâng cấp phần mềm bên trong cho ECM, SCU: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, VESPA, SUZUKI (một số chức năng cần thêm phụ kiện MTB và cáp chuyên dụng).

Đầy đủ các chức năng của các phiên bản MOTOSCAN trước đó.


Tính Năng Nổi Bậc Của Máy Đọc Lỗi Xe Máy Motoscan 7


Mẫu máy đọc xóa lỗi xe bán chạy nhất 2020 Than-may-motoscan-7


Xác định lỗi

Tính năng đầu tiền của máy chuẩn đoán lỗi xe máy Motoscan 7 này là xác định lỗi của xe

+ Đọc, xóa lỗi mã OBD lưu trong hộp điều khiển điện tử

+ Tìm các lỗi không hiển thị đèn MIL


Sửa chữa lỗi

+ Lập trình HONDA, YAMAHA Smart key

+ Lập trình chìa khóa, đọc mã chìa khóa bảo mật điện tử

+ Lập trình, hiệu chỉnh chuẩn Công tơ mét điện tử, phục hồi lại dữ liệu gốc công tơ mét (ODO) đã bị lỗi cho

+ Lập trình phần mềm ECM (firmware)

+ Lập trình hiệu chỉnh hệ số điều khiển bên trong ECM


Dụng cụ đo


Mẫu máy đọc xóa lỗi xe bán chạy nhất 2020 Tron-bo-day-cap-kem-theo-may-motoscan7


+ Đo, đánh giá nhanh dung lượng và chất lượng ắc quy trên xe

+ Đánh giá trạng thái nạp điện và đánh giá chất lượng máy phát, tiết chế

+ Đo tỷ lệ hòa khí A/F để đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu tức thời

+ Giả lập các tín hiệu trên xe giúp chẩn đoán lỗi, sửa chữa phần cứng ECU


Thông tin

+ Xem phiên bản phần mềm hiện tại bên trong ECM, ACU,.., của máy đọc lỗi xe máy fi.

+ Tra cứu từ viết tắt, chân tín hiệu các hệ thống: ECM, SCU, ACU, ODO, IMMO, SMART KEY

+ Tra cứu đồ mạch điện: sơ đồ nguyên lý, sơ đồ lắp ráp, reset đèn cảnh báo

+ Tra cứu quy trình tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng cơ khí

+ Quản lý xưởng sửa chữa: khách hàng, tài chính, kho, quỹ, nhân sự, nhắc định kỳ bảo dưỡng

+ Cập nhật thiết bị và dữ liệu qua internet

Cơ Sở Đáng Tin Cậy Để Mua Máy Đọc Lỗi Xe Máy Motoscan 7


Mẫu máy đọc xóa lỗi xe bán chạy nhất 2020 Tui-dung-may-motoscan-7


Trên thị trường thì có rất nhiều dòng máy đọc lỗi xe, chuẩn đoán lỗi, mở tua, nhưng muốn kiếm được 1 dòng máy xài êm, với tuổi thọ cao, chất lượng sản phẩm tốt đi đôi với chế độ bảo hành tốt thì chỉ có tại Thiết bị g7 chúng tôi, với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên phân phối các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô - xe máy chuyên dụng, trọn gói cho việc cung cấp máy thiết vị, lắp đặt máy móc và bảo hành máy tận nơi.

Sản phẩm máy chẩn đoán lỗi motoscan 7 được cung cấp bởi Công ty Thiết Bị G7, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất đem lại khả năng làm việc cao. Chất lượng đảm bảo, hoạt động liên tục và bền bỉ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hay được tư vấn về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo nhiều sản phẩm hơn nhé!

28.07.21 11:03#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!