Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8005

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Máy Phun Bọt Tuyết - Thiết Bị Rửa Xe Không Thể Thiếu Trong Tiệm Sửa Xe

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe Binh-tao-bot-tuyet-palas-30l_1-1

Máy phun bọt tuyết 30L sử dụng rửa xe máy ô tô đều tiện lợi


Máy phun bọt tuyết được sản xuất bằng chất liệu inox, là sản phẩm được sử dụng để nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả làm sạch xe, sáng bóng xe. Được dùng phổ biến trong các tiệm rửa xe, các gara rửa xe chuyên nghiệp, nhờ kết hợp với dung dịch tạo bọt tuyết Pallas để phun bọt và đánh bay các vết bẩn, vết dơ trên xe.

Sử dụng sản phẩm này giúp cho tiến độ cv diễn ra nhanh, đáp ứng nhu cầu xịt rửa liên tục và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hệ thống vòi phun, dây dẫn, đảm bảo tốt nhất cho quá trình di chuyển tới vị trí mà người dùng cần.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu xịt rửa xe thì nên lựa chọn bình bọt tuyết để sử dụng, hệ thống vòi phun, dây dẫn, đảm bảo việc phủ bọt tuyết lên trên xe được nhanh nhất. Đặc biệt, sản phẩm vô cùng an toàn khi sử dụng.

Thiết kế tay kép và bánh xe chắc chắn, đảm bảo tốt nhất cho quá trình di chuyển tới vị trí mà người dùng cần. Với nhu cầu sử dụng trong các tiệm xịt rửa thì bạn có thể chọn lựa sản phẩm các bình dung dịch bọt tuyết 18L,22L, 30L, 40L hoặc 60L… tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe B%C3%ACnh-t%E1%BA%A1o-b%E1%BB%8Dt-tuy%E1%BA%BFt-18L-

Máy phun bọt tuyết loại nhỏ dành cho rửa xe máy

Cách Sử Dụng Bình Phun Bọt Tuyết Sao Cho Hiệu Quả


Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-th%E1%BB%B1c-t%E1%BA%BF


Sở hữu ngay 1 bình phun bọt tuyết giúp cho công việc hiệu quả hơn


Cách sử dụng máy phun bọt tuyết rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần lưu ý cách pha dung dịch này với liều lượng phù đủ để rửa bao nhiêu chiếc xe và lưu ý cách sử dụng của chúng để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Nguyên lý của bình phun bọt tuyết này là áp dụng nguyên tắc áp lực khí nhằm tạo ra chất bọt trong bình phun. Cơ chế hoạt động của bình là nhờ áp lực khí nén mà dung dịch được trộn đều với nước tạo thành những bọt khí. Những bọt tuyết này sẽ được phun ra ngoài nhờ vòi phun.

Chúng ta đặc biệt chú ý tới đồng hồ đo áp lực bên trên bình để cho khí dẫn vào bình khi hết khí, tránh tình trạng để bình hết sạch khí thì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phun và nhanh hư hỏng máy.

Nên sử dụng những loại dung dịch chất lượng tốt, hàng chính hãng để đảm bảo việc phun rửa xe sạch sẽ. Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý tới vấn đề cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe máy và rửa ô tô như thế nào. Với những cách sử dụng trên, thì có thể đem lại hiệu quả đáng kể cho người sử dụng.

Tại Sao Nên Chọn Thiết Bị Chăm Sóc Xe Để Mua Sản Phẩm


Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe Binh-phun-bot-tuyet-bo-phan

Những lưu ý giúp sử dụng bình phun bọt tuyết Pallas

Mua bình tạo bọt tuyết chính hãng giá rẻ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm thiết bị chăm sóc, bảo dưỡng xe máy ô tô, thiết bị máy phun bọt tuyết cùng nhiều các mặt hàng chăm sóc xe khác. Nhưng để tìm được một nơi đáng tin cậy và hàng chính hãng thì cũng không phải là chuyện dễ dàng.


Thiết bị chăm sóc xe là một trong các trang web thịnh hành nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe máy ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều sản phẩm tại công ty chúng tôi đa số là hàng nhập khẩu từ các nước Châu Á, được kiểm định chất lượng rõ ràng. Cùng với đó là chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp, bạn có thể dê dàng sở hữu.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập Website: thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Hotline: 0948.232.328 và 0967.232.328 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!

28.07.21 12:31#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!