Thương Hiệu Các Mẫu Tủ Đồ Nghề Chúng Ta Nên Chọn Lựa

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8018

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Tự hào là thương hiệu Taron chuyên sản xuất tủ đồ nghề chuyên dụng cho công tác đựng các dụng cụ sửa chữa cơ khí, các dụng cụ cầm tay phục vụ cho công tác sửa chữa xe máy - ô tô. Ngày nay công việc sửa chữa hay những công việc khác có liên quan đến vấn đề cần chứa đựng các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho công việc hoặc trong gia đình thì rất cần một tủ đồ nghề để đựng đồ nghề. 

Thương Hiệu Tủ Đồ Nghề Bạn Nên Lựa Chọn

Thương hiệu tủ đồ nghề Taron tuy có giá cả cao hơn so với các tủ cùng loại, nhưng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cao hơn hẳn so với các dòng thương hiệu khác.Tuy vào nhu cầu công việc mà chúng ta có thể lựa chọn tủ đồ nghề nhỏ hay lớn tùy theo mục đích sử dụng, tối đa hóa khả năng lưu trữ của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích sàn. Cuộn dễ dàng từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác.

Xây dụng kết cấu thép hạng nặng. Trang trí bày vẽ các thiết bị được thiết kế mở rộng, đầy đủ, Hỗ trợ 100 lbs của sản phẩm, xếp hạng tải trọng 1.500 lb với bánh xe 5 trong x 2 trong và bánh xe lắp được gia cố. Tấm lót trên có dập nổi bảo vệ bề mặt trên nóc tủ, bảo vệ an toàn công cụ của bạn. Ngoài ra còn có hệ thống khóa bên trong có chìa khóa bảo vệ các công cụ của bạn.

Tủ Đồ Nghề 3 Ngăn Taron


Thương Hiệu Các Mẫu Tủ Đồ Nghề Chúng Ta Nên Chọn Lựa T%E1%BB%A7-%C4%91%E1%BB%B1ng-d%E1%BB%A5ng-c%E1%BB%A5-%C4%91%E1%BB%93-ngh%E1%BB%81-3-ng%C4%83n


Tủ đồ nghề 3 ngăn Taron chất lượng tốt, giá lại thấp dễ dàng đầu tư

Dung lượng lưu trữ của tủ đồ nghề 3 ngăn chưa đựng được nhiều thiết bị, trọng tải lên đến 150 ký, kích thước lắp ráp (WxDxH) 26,5 x 18 x 37,5-in bao gồm tủ dụng cụ cán, tấm lót trên cho bề mặt tủ đồ nghề, bộ chìa khóa, bộ bánh xe, tay cầm bên và phần cứng. Tủ dụng cụ đồ nghề sang trọng loại tủ lăn với tay cầm và bánh xe lăn dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thoải mái đến mọi vị trí.


Đặc điểm đặc trưng của tủ đồ nghề 3 ngăn

Bộ dụng cụ sử dụng tủ tối ưu cho việc cất giữ các vật nặng. Ngăn kéo đóng / mở êm ái với ray đôi kiểu ổ bi. Nó là một bánh xe lớn / rộng được làm bằng cao su cứng và có khả năng di chuyển ổn định. Tích hợp khóa kiểu chìa khóa để bảo mật hoàn toàn, một bộ 62 mảnh rộng rãi

Tủ Đồ Nghề 5 Ngăn Taron


Thương Hiệu Các Mẫu Tủ Đồ Nghề Chúng Ta Nên Chọn Lựa Tu-dung-do-nghe-2-canh-5-ngan-1

Tủ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

Là sản phẩm chuyên dùng trong việc đựng đồ khi gia công cơ khí, hay các loại dụng cụ cầm tay như các loại cờ lê mỏ lết, kìm kẹp các loại, đầu khẩu tay vặn hay đầu khẩu dùng cho súng, các loại tuốc nơ vít và đầu tuốc nơ vít, bộ búa đục đột đa năng, tay vặn khẩu các loại. Sản phẩm chuyên dụng dành cho công việc sửa chữa. 

Sản phẩm tủ đồ nghề 5 ngăn này sản xuất theo tiêu chuẩn CE, Sự kết hợp giữa tủ đựng đồ nghề và bàn nguội, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người thợ chuyên nghiệp.

Đặc điểm đặc trưng của tủ đồ nghề 5 ngăn

Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc di chuyển, 4 bánh xe chịu tải cao. Một bộ dụng cụ sang trọng loại tủ lăn. Đặc trưng của tủ đựng đồ nghề 5 ngăn này là sử dụng tủ tối ưu để lưu trữ các vật nặng, ngăn kéo đóng, mở êm ái với ray đôi kiểu ổ bi. 

Nó là một bánh xe lớn / rộng được làm bằng cao su cứng và có khả năng di chuyển ổn định. Tích hợp khóa kiểu chìa khóa để bảo mật hoàn toàn, tủ có 2 màu đỏ - đen. Là thiết bị được ứng dụng lý tưởng để lắp ráp và bảo trì máy móc công nghiệp, ô tô, v.v.

Nơi Có Thể Đầu Tư Tủ Đồ Nghề


Thương Hiệu Các Mẫu Tủ Đồ Nghề Chúng Ta Nên Chọn Lựa Tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-1-1

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn Taron có ngăn khóa kéo chỉ có tại Thiết bị g7

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên phân phối các thiết bị sửa chữa xe máy - ô tô, chăm sóc và bảo dưỡng xe máy, ô to chuyên dụng, trọn gói cho việc cung cấp máy thiết vị, lắp đặt máy móc và bảo hành máy tận nơi.

Sản phẩm tủ đồ nghề được cung cấp bởi Công ty Thiết bị g7, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc, đem lại khả năng làm việc cao. Chất lượng đảm bảo, hoạt động liên tục và bền bỉ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hay được tư vấn về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo nhiều sản phẩm hơn nhé!

29.07.21 13:57#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!