Đặc Điểm Đặc Trưng Của Máy Súc Rửa Kim Phun Vệ Sinh Buồng Đốt

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8026

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
[url=https://thietbig7.vn/may-suc-rua-kim-phun][url=https://thietbig7.vn/may-suc-rua-kim-phun]Máy súc rửa kim phun[/url][/url] (hay còn gọi là máy súc béc) là thiết bị vệ sinh kim phun xăng điện tử. Được thiết kế để so sánh sự hoạt động của bộ phận kim phun xăng trên xe máy. Với sự hoạt động của một kim phun tốt. Đo lượng nhiên liệu phun và góc phun, đồng thời vệ sinh kim phun. Máy vệ sinh kim phun xăng điện tử sử dụng công nghệ sóng siêu âm để phục hồi và sửa chữa những kim phun bị lỗi.


Chức Năng Của Máy Súc Rửa Kim Phun Vệ Sinh Buồng Đốt

Đặc Điểm Đặc Trưng Của Máy Súc Rửa Kim Phun Vệ Sinh Buồng Đốt ?hash=bc8aa63bf9058283ad421a662c2a2495

Bể súc rửa bằng sóng siêu âm
[size]


[url=https://thietbig7.vn/may-suc-rua-kim-phun][url=https://thietbig7.vn/may-suc-rua-kim-phun]Máy vệ sinh kim phun[/url][/url] được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau. Để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau của từng động cơ.

Máy súc rửa béc phun FI có thể làm sạch được kim phun. Hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí. Đặc biệt là xupap nạp và xupap xả. Máy súc béc này giúp cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ như: Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn định. Van điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

Máy súc rửa kim phun xe máy DRE-FI

Loại máy này được sử dụng phổ biến trên thị trường, vận hành dễ dàng, không cần tháo rời. Nhỏ gọn, không gian làm việc chỉ cần nửa met vuông, rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sau khi làm sạch, muội carbon được loại bỏ đáng kể. Động cơ sẽ trở lên tốt hơn, lái xe ổn định hơn và dễ dàng hơn so với trước. Máy vệ sinh kim phun cũng được sử dụng cho động cơ diesel cỡ vừa và nhỏ. Sau khi được làm sạch động cơ sẽ tiết kiệm được nhiên liệu và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả được thấy rõ rệt mà không cần thiết phải thay đầu phun.

Máy súc béc sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả hệ thống phun và kim phun cho bạn. Cho khách hàng biết áp suất của bơm nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp không nếu như bộ lọc bị tắc nghẹt.

Nguyên Nhân Khiến Kim Phun Xăng Điện Tử Bị Tắc

[/size]
Đặc Điểm Đặc Trưng Của Máy Súc Rửa Kim Phun Vệ Sinh Buồng Đốt ?hash=bc8aa63bf9058283ad421a662c2a2495


Hình ảnh chi tiết mặt trước của máy súc rửa kim phun chính hãng
[size]

Nhiên liệu kém chất lượng ,có nhiều tạp chất. Do muội than tích tụ lâu ngày trong quá trình hoạt động của động cơ. Các chất rắn dạng keo trong xăng có hàm lượng tạp chất khó phân hủy dẫn đến đầu kim phun bị nghẹt. Các vấn đề hay gặp khi kim phun xăng bị tắc.

Xe chạy không ổn định dẫn đến chết máy. Bị giảm công suất động cơ, tăng tốc kém. Xe tốn nhiên liệu hơn. Giảm tuổi thọ động cơ dẫn đến hao mòn các chi tiết máy nhanh. Tất cả các nguyên nhân trên đều có thể dẫn đến kim phun xăng bị tắc nghẹn ngay lập tức hoặc làm chậm quá trình hoạt động cũng như phun xăng theo tốc độ bình không giống thông thường.

Máy Súc Rửa Kim Phun Xăng Điện Tử Bạn Nên Chọn


[/size]
Đặc Điểm Đặc Trưng Của Máy Súc Rửa Kim Phun Vệ Sinh Buồng Đốt ?hash=bc8aa63bf9058283ad421a662c2a2495


Máy súc rửa kim phun vệ sinh buồng đốt OMEGA
[size]

Chi tiết về máy súc rửa kim phun OMEGA

[url=https://thietbig7.vn/may-suc-rua-kim-phun][/url]Máy súc rửa kim phun xăng điện tử là một thiết bị không thể thiếu trong các garage sửa chữa xe máy. Máy vệ sinh kim phun bằng sóng siêu âm giúp cho các anh thợ sửa xe làm sạch kim phun mà không tốn thời gian, công sức hiệu quả lại cao.

Thời gian gần đây lượng xe ga sử dụng công nghệ mới kim phun xăng điện tử FI là rất phổ biến. Những dòng xe SH, Nozza, Air Blade, Lead, Vision ... là những dòng xe tiên phong sử dụng công nghệ này song song với nó là công nghệ làm sạch kim phun ra đời để làm sạch kim phun đảm bảo cho xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, gia tốc tốt hơn.

Với bất kì công nghệ nào sau một thời gian vận hành thì cũng cần có sự bảo dưỡng và chăm sóc thì mới có thể hoạt động bền bỉ được. Đặc biệt là các dòng xe sử dụng công nghệ FI thì kim phun xăng là một thành phần quan trọng, nó cần được làm sạch và kiểm tra định kỳ.


Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Súc Rửa Kim Phun

Luôn luôn duy trì được tính năng vận hành xe tốt, tiết kiệm nhiên liệu, công suất máy gia tăng, tiết kiệm được chi phí khi có thể làm sạch kim phun mà không phải thay mới. Nên kiểm tra kim phun định kì kim phun theo sự chỉ dẫn của thợ sửa xe, để có được độ an toàn tốt nhất.

Hiện nay, [url=https://thietbig7.vn/]Thiết bị g7[/url] là một trong các cơ sở chính chuyên nhập khẩu và phối chính máy súc rửa kim phun, máy này có kết hợp luôn phần vệ sinh buồng đốt. Khách hàng có thể làm cùng lúc 2 việc trên cùng một thiết bị. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 hoặc truy cập vào Website: [url=https://thietbig7.vn/]thietbig7.vn [/url]để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!
[/size]

30.07.21 16:34#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!